Laser Lipo – công nghệ giảm béo triệt để với nhiều lợi ích

17:14:39 - 16/03/2015 - admin
loading...

Với mong muốn nhanh chóng giảm được số cân nặng của mình, rất nhiều chị em đã quyết định tìm đến những cách giảm cân “cấp tốc”. Tuy nhiên, điều này lại gây không ít những tổn hại cho cơ thể cũng như sức khỏe của bạn. Với công nghệ Laser Lipo thì việc giảm béo hiện nay chỉ là chuyện nhỏ thôi.

laser-lipo-cong-nghe-giam-beo-triet-de-voi-nhieu-loi-ich

Công nghệ giảm béo Laser Lipo đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, mang lại hiệu quả cao

Công nghệ giảm béo Laser Lipo đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài, phù hợp nhất với thể trạng và gu thẩm mỹ của người Việt Nam. Ngay khi vừa được đưa vào ứng dụng rộng rãi, giảm mỡ Laser Lipo đã được nhiều mỹ nhân Việt tiên phong áp dụng. Trước hiệu quả bất ngờ, công nghệ này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ và là cuộc cách tân trong cuộc chiến chống lại béo phì, thừa cân.

Cơ chế hoạt động khoa học của công nghệ Laser Lipo

laser-lipo-cong-nghe-giam-beo-triet-de-voi-nhieu-loi-ich

Cơ chế hoạt động khoa học của công nghệ Laser Lipo

Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng sóng laser để phá vỡ liên kết tế bào mỡ, làm rạn nứt các tổ chức cellulite, giải phóng các tổ chức mỡ dưới da mà không gây đau cho khách hàng điều trị. Tiếp sau đó, bằng thiết bị chuyên dụng sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ và đưa toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài, ngăn chặn khả năng mỡ tích tụ trở lại. Cuối cùng, bước sóng 980 nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời làm săn chắc vùng da điều trị, đảm bảo vùng da giảm mỡ không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng như khi áp dụng các phương pháp thông thường.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

laser-lipo-cong-nghe-giam-beo-triet-de-voi-nhieu-loi-ich

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Giảm béo triệt để không tái phát: Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng Laser Lipo (loại sóng có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích) có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, mỡ không tái phát trở lại, cho hiệu quả lên tới 95%.

– An toàn tuyệt đối: Laser Lipo chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng, an toàn tuyệt đối với cơ thể người điều trị.

– Không xâm lấn: Lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến mạch máu, các mô xung quanh hay dây thần kinh.Vì vậy, giảm mỡ bằng Laser Lipo không gây biến chứng và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

– Làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser để sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp vùng điều trị giảm mỡ mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Chỉ sau khoảng 60 phút tiến hành giảm béo bằng công nghệ Laser Lippo, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng và an toàn. Cơ thể nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn nhất.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook