Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

13:26:48 - 27/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ: Em rất muốn đi lấy mỡ mí mắt để cải thiện đôi mắt đã một mí lại nhiều da chùng mỡ thừa của mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BV TM Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau quá trình gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện loại bỏ mỡ bọng dư cả 2 mí lần lượt theo các thao tác sau:

+ Lấy mỡ bọng mắt mi trên: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ, mảnh nằm trùng với nếp gấp mí mới để làm bộc lộ các túi mỡ dư, sau đó nhẹ nhàng dùng dụng cụ hiện đại lấy đi lượng mỡ thừa vừa đủ, kéo căng và loại bỏ một phần da dư, đồng thời tạo lại nếp mí mới nếu cần. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt may khéo vết thương lại để giúp hạn chế sẹo tối đa.

+ Lấy mỡ bọng mắt dưới: Cách xóa bọng mắt dưới thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn nằm ôm sát bờ mi dưới để lấy đi những bọng mỡ dư, cuối cùng cũng đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt, giúp hạn chế sẹo tốt.

Với 2 đường mổ ngắn, mảnh lại nằm lẩn khuất vào bên trong những vị trí khó thấy nên thường không ai phát hiện ra bạn đã từng đi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nội soi.

Hi vọng với những thông tin sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại bệnh biện Thẩm mỹ Kangnam. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook