Lấy mỡ mí mắt trên tại Kangnam tạo mắt trẻ trung hơn

16:33:34 - 20/01/2016 - admin
loading...

Bước sang tuổi 30 cũng là lúc quá trình lão hóa nhanh hơn khiến bạn cảm thấy già nua hơn. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất sự thay đổi của mình thông qua đôi mắt. Thấu hiểu điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt trên Hàn Quốc không để lại sẹo lại đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa ở đôi mắt là sự xuất hiện ngày một nhiều của các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ ở mí mắt. Càng để lâu chúng lại càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo nằm trong dịch vụ lấy mỡ mí mắt đã chứng minh hiệu quả và sự an toàn sau rất nhiều ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phẫu thuật sẽ loại bỏ các lớp da thừa, bọng mỡ trên mắt, không chỉ giúp bạn tìm lại sự tinh anh, tầm nhìn xa mà còn cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt qua việc nhấn mí thứ 2 rõ ràng hơn.

Quy trình phẫu thuật được tiếp nhận từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo sự bài bản, chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám,kiểm tra tình trạng thẩm mỹ hiên nay của mắt, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật laser hiện đại với các thao tác khéo léo, chuẩn xác, nhẹ nhàng bọc tách lớp da thừa, da chùng, bọng mắt ra khỏi khu vực mí trên. Đồng thời, bác sĩ sẽ nhấn một đường mí mới ở ngay sát chân mí để tạo mí mắt thứ 2 rõ ràng hơn. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc và tư vấn cách chăm sóc tại nhà, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày. Trong thời gian hậu phẫu, khách hàng nên tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm  3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần và kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào cơ địa từng người, sau một thời gian hồi phục, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và rạng rỡ mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Giảm béo mặt bằng Laser Lipo có mất nhiều thời gian không?

Bên cạnh đó, khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của bệnh viện Việt tiêu chuẩn Hàn, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 38, Nguyễn Du, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook