Lợi đôi đường với bài tập giảm béo trên giường

18:40:20 - 18/11/2015 - admin
loading...

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến những phòng tập vì còn vội về nhà đón con, nấu ăn sau giờ làm việc thì đừng ngại ngần áp dụng bài tập giảm báo ngay trên gường. Không chỉ làm tiêu tan mỡ thừa, giúp giảm béo bài tập này còn rất công hiệu cho những người phải ngồi nhiều, mắc chứng đau vai gáy, giúp giảm thiểu căng thẳng và khi thực hiện bài tập này bạn sẽ dễ ngủ hơn rất nhiều.

Động tác 1:

loi-doi-duong-voi-bai-tap-giam-beo-tren-giuong

Nằm úp trên giường, hai tay khoanh trước ngực, nâng đầu và vai cao lên sau đó trở về tư thế cũ. Thực hiện nhiều lần đến khi nào lưng và cổ nóng lên.

Động tác 2:

loi-doi-duong-voi-bai-tap-giam-beo-tren-giuong

Nằm ngiêng trên giường, hai chân duỗi thẳng, một tay chống đầu lên cao. Sau đó dùng lực nâng một chân lên cao rồi hạ xuống. Thực hiện liên tục như vậy ít nhất 20 lần để giảm béo hiệu quả.

Động tác 3:

loi-doi-duong-voi-bai-tap-giam-beo-tren-giuong

Nằm ngửa, hai tay chống dưới đầu đồng thời hai chân dơ lên cao tạo thành góc vuông so với người. Thở ra sau đó hạ chân xuống sàng, hít vào kéo lên vị trí ban đầu. Thực hiên 6-8 lần để cơ bụng săn chắc và tan mỡ thừa nhanh chóng.

Động tác 4:

loi-doi-duong-voi-bai-tap-giam-beo-tren-giuong

Nằm úp trên sàn 1 chân co vuông góc chân còn lại, khuỷa tay thả lỏng. Thở ra và hít vào đầy khí khoảng 5-6 lần sau đó đổi chân.

Động tác 5:

loi-doi-duong-voi-bai-tap-giam-beo-tren-giuong

Đây được gọi là tư thế rắn hổ ngóc đầu, một bài tập tuyệt vời của yoga. Để thực hiện chỉ cần nằm úp, hai tay chống ngang ngực. Hít vào, nâng ngực và ngẩng đầu lên. Giữ vài giây hạ xuống và tiếp tục thực hiện 6-8 lần. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đau lưng, mất ngủ, bổ gan, thận. Một tư thế tuyệt để luyện tập vào ban đêm.

Mỗi ngày trước khi ngủ bạn thực hiện một trong 5 động tác hoặc nhiều hơn nữa chính là bài thuốc giúp cải thiện tình hình sức khỏe và vóc dáng. Đi kèm với đó là kết hợp với phương pháp ăn kiêng general motor diet danh tiếng sẽ giúp cơ thể đạt trạng thái cân bằng từ đó giúp rút ngắn thời gian giảm béo của bạn hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook