Lời khuyên giảm cân cho một năm mới xinh đẹp

07:01:43 - 13/01/2014 - admin
loading...

Năm mới 2014 đã đến rất gần, hãy cùng giam-beo.net tham khảo những lời khuyên giảm cân tuyệt vời cho một khởi đầu mới nhé! Với những lời khuyên giảm cân hiệu quả này, hy vọng bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn, một cơ thể tràn đầy năng lượng hơn trong năm mới này.

+ Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, và cách sống khôn ngoan nhất chính là đặt sức khỏe của bạn làm ưu tiên số một. Hãy cùng làm theo những lời khuyên sau đây vì một sức khỏe tràn trề cho năm mới như ý:

Loi khuyen giam can cho mot nam moi xinh dep

Đón năm mới tràn đầy sức khỏe cùng một dáng vóc gọn gàng

Đặt mục tiêu

Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là đặt ra một mục tiêu xác định cho năm mới, và kiên trì thực hiện để đạt được. Bắt đầu năm mới, hãy đặt ra 1 mục tiêu cụ thể cho công cuộc giảm cân của bạn. Giảm từ 90kg xuống 80kg trong vòng 3 tháng đầu năm và duy trì cân nặng lý tưởng hàng tháng, ví dụ như vậy. Khi có một mục tiêu cụ thể, bạn sẽ biết mình đang cố gắng vì điều gì và đã làm được bao nhiêu phần trăm.

Lên kế hoạch

Nghe có vẻ to tát, song tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lên một chế độ ăn uống hợp lý kèm theo một lịch tập thể dục thường xuyên, và kiên trì thực hiện. Ví dụ bạn có thể lựa chọn ăn thành 3 bữa trong ngày hoặc chia ra thành 4-6 bữa nhỏ và nhớ đừng bỏ bữa.

Năng động hơn từng ngày

Loi khuyen giam can cho mot nam moi xinh dep

Cố gắng đi bộ nếu có thể nơi làm việc để đốt cháy mỡ thừa cho cơ thể

Đôi khi, những thay đổi nhỏ trong một ngày sẽ tạo nên một sự khác biệt lớn. Tận dụng các công viên gần nhà vào mỗi buổi sáng, bắt đầu đi cầu thang bộ nếu có thể tại nơi làm việc, hãy bắt đầu thay đổi thói quen và năng động lên từng ngày chỉ với những điều đơn giản đó! Tất cả những thay đổi nhỏ sẽ giúp lượng calo bị đốt cháy tăng lên từng ngày và mục tiêu về một cân nặng lý tưởng sẽ gần bạn hơn một chút!

Duy trì một lối sống lành mạnh

Tập trung tạo lập và duy trì một lối sống lành mạnh trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, lên kế hoạch nghỉ ngơi và thư giãn, tập thể dục vui vẻ hàng ngày và tránh xa các chất kích thích nếu có thể. Điều này sẽ giúp bạn giảm mỡ và có được sức khỏe tốt.

Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn duy trì một thân hình dẻo dai, khỏe mạnh trong năm mới sắp đến. Vì một năm khỏe mạnh và đầy hạnh phúc !

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook