Mách bạn 2 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí HOT nhất

13:47:24 - 02/11/2015 - admin
loading...

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu khi con người đã dư sức để lo ăn no mặc ấm. Dưới đây là 2 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay bởi hiệu quả và mức chi phí hợp lý

Cách làm mắt 2 mí đẹp hiệu quả nhất bằng cách sử dụng công nghệ thẩm mỹ tạo mí mắt mới
Hiện nay thì có 2 cách tạo nên cho bạn nếp mí mới, tạo được đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh hơn. Thứ nhất là bạn có thể sử dụng đến các phương pháp như bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc hay phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là một trong những phương pháp tạo mí mắt nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả.  Kết quả sau khi thực hiện là vĩnh viễn.
Cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp nhanh chóng biến mắt 1 mí thành 2 mí rõ ràng.
Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để loại bỏ lớp mí thừa sau đó tạo một đường nhỏ trên mí mắt bằng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu lại phần vừa tạo nếp rạch, sử dụng công nghệ laser, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào.
Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là phương pháp tiên tiến mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ chuyên dụng, loại chỉ này là loại chỉ tự tiêu và sẽ tạo liên kết để hình thành ngay lớp mí mới.
Không phẫu thuật nên hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Đó là 2 phương pháp mà có thể giúp bạn tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nếp mí và hoàn toàn tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook