Mách bạn cách giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả

12:05:29 - 16/11/2013 - admin
loading...

Bạn lo lắng vì phần đùi và bắp chân to, không săn chắc? Bạn muốn giảm mỡ ở 2 bộ phận này để có thể tự tin diện những chiếc váy ngắn bó sát? Sau đây là một số cách  giúp giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

1. Massage và bấm huyệt:

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua

Massage và bấm huyệt giúp làm mềm các mô mỡ ở đùi và bắp chân

Đùi sẽ tích tụ rất nhiều mỡ do hấp thụ và chuyển hóa quá nhiều chất dinh dưỡng, lớp mỡ này được gọi là mỡ dày hay mỡ cứng. Bạn hãy massage và bấm huyệt để có thể làm mềm các mô mỡ cứng này.

2. Dinh dưỡng:

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua1

Bạn nên ăn ít hơn lượng calo đã tiêu thụ trong ngày

Bạn không cần quá gò bó mình trong những đợt ăn kiêng kham khổ. Hãy ăn nhưng nhớ đừng ăn nhiều hơn lượng calo mà bạn đã đốt cháy trong một ngày. Nếu bạn ăn mà không hoạt đồng, luyện tập để tiêu thụ calo thì đường nhiên lượng mỡ tích tụ sẽ ngày càng nhiều.

3. Rau bina ( rau chân vịt ):

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua2

Rau bina chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và có thể giúp giảm mỡ

Rau bina chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như Vitamin C và A, kali. Bạn nên ăn thường xuyên loại rau này để giúp kích thích lưu thông máu và cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như có thể giảm béo đùi và bắp chân một cách hiệu quả. Rau bina còn giúp làm đẹp da nhờ có hàm lượng sắt cao.

4. Táo:

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua3

Táo chứa axit malic rất tốt trong việc giảm béo

Táo có thể thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo do chứa axit malic. Nên ăn loại hoa quả này thường xuyên để có thể giảm mỡ ở đùi và bắp chân.

5. Củ cải trắng:

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua4

Củ cải trắng trực tiếp làm giảm mỡ đùi và bắp chân

Khi giảm cân, đùi và bắp chân nên là nơi giảm cân sau cùng vì khi phần cơ thể bên trên tiêu hao một lượng mỡ thì mới đến phần đùi. Tuy nhiên, củ cải trắng lại có tác dụng giảm trực tiếp mỡ ở bộ phận này. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trảo đổi chất và tiêu hao mỡ nhiều hơn. Nên ăn thật nhiều củ cải trắng để có thể cải thiện số đo vùng đùi và bắp chân.

5. Chè xanh: 

mach-ban-cach-giam-mo-dui-va-bap-chan-hieu-qua5

Uống chè xanh có thể giảm độc tiêu mỡ, đạt hiệu quả giảm mỡ đùi và bắp chân

Chè xanh chứa hàm lượng vitamin E, C rất cao. Sau bữa ăn, bạn nên uống một chén chè xanh để có thể tiêu mỡ bài độc và đạt được hiệu quả cao trong việc giảm mỡ đùi và bắp chân.

Ngoài ra bạn nên tập luyện các bài tập liên quan đến chân để giảm mỡ đùi và bắp chân một cách hiệu quả nhất.

Nguồn:http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook