Mận sấy – vị thuốc giảm béo thú vị cho bạn nhâm nhi

15:38:19 - 19/11/2014 - admin
loading...

Không chỉ là món ăn vặt thú vị thường xuyên xuất hiện trong ngăn bàn làm việc của chị em văn phòng. Mận sấy còn có tác dụng giúp chị em giữ dáng rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cùng chị em bí quyết giảm béo hiệu quả với quả mận sấy.

Tác dụng giảm béo của mận sấy

man say - vi thuoc giam beo thu vi cho ban nham nhi

Mận tím sấy có tác dụng giảm béo bởi chứa chất xơ thực phẩm

Mận tím sấy có tác dụng giảm béo bởi chứa chất xơ thực phẩm, bao gồm: chất xơ hòa tan, và chất xơ không hòa tan. Chất xơ hòa tan giúp kéo dài cảm giác no, tức là bạn sẽ hạn chế đuọc thức ăn nạp vào cơ thể. Để chất xơ hòa tan trong mận sấy khô phát huy hiệu quả cần nhai kỹ, các xơ này vào hệ tiêu hóa hút nước và nở ra, vì vậy bạn sẽ mau chóng no.Không những vây, chất xơ này sẽ giúp bạn bài trừ độc tố và vì vậy giảm béo hiệu quả.

Cách giảm béo bằng quả mận sấy

Có thể dùng mận tím sấy khô theo nhiều cách để giảm cân. Nếu bạn thích hương vị các món ăn sấy, thì ăn mận sấy khô thơm ngon, lạ miệng lại có tác dụng giảm béo. Tuy nhiên bạn không nên ăn 4 quả mận sấy khô một ngày.

man say - vi thuoc giam beo thu vi cho ban nham nhi

Dùng mận sấy nấu rượu vang để giảm béo hiệu quả

Cũng có thể dùng mận sấy nấu rượu vang: Đêm mận sấy khô cho vào ngâm với rượu vang trong 1h sau đó cho lên bếp nấu. Trong vòng nữa phút đâu không đậy nắp, nấu vừa lửa. Sau đó đậy nắp và nấu nhỏ lửa trong 7 phút. Rượu nấu mận thích hợp dùng trong mùa đông bởi giúp cơ thể ấm lên, lại cung cấp dinh dưỡng. Thích hợp cho các bạn gái giảm cân vào  mùa đông.

Bạn nên ăn mận sấy khô, kèm theo chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để giảm béo hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Sử dụng mận sấy khô không chỉ có tác dụng giảm cân còn trị một số bệnh: trị táo bón, bảo vệ tràng vị, chậm lão hóa,thanh lọc máu, ổn định tâm lý, chống buồn nôn, trị ho rát cổ họng rất tốt.

Tuy nhiên, để giảm béo nhanh chóng và hiệu quả các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Laser Lipo – giải pháp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả

man say - vi thuoc giam beo thu vi cho ban nham nhi

Laser Lipo – giải pháp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp giảm béo Laser Lipo này là nhờ tác động thông minh của sóng Laser lipo liên kết giữa các tế bào mỡ sẽ bị đứt gãy, các tổ chức mỡ cứng Cellulite phá vỡ mà không gây đau đớn cho bạn. Kỹ thuật này giải phóng tối đa lượng mỡ tích tự dưới da, giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Laser lipo rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 60 phút bạn đã có thân hình như ý muốn.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook