Mẹo hay giúp giảm béo khuôn mặt

10:56:52 - 22/11/2013 - admin
loading...

Bạn có một vóc dáng khá ổn nhưng khuôn mặt của bạn lại bị béo do tích tụ quá nhiều mỡ thừa. Bạn mất tự tin vì sự thiếu cân đối đó. Hãy xem một số mẹo hay trong bài viết này để giảm béo khuôn mặt và có lại một  khuôn mặt thon gọn ưa nhìn.

Một số mẹo giúp giảm béo khuôn mặt:

1. Trang điểm:

meo hay giup giam beo khuon mat

Có được khuôn mặt thon dài thay cho khuôn mặt to nhờ trang điểm

Đề sử dụng phương pháp ngụy trang cho khuôn mặt to nhiều mỡ. bạn nên sử dụng phấn hồng để trang điểm cho phần hàm – đường hàm, và trước khi dùng hãy trộn màu thật kĩ để người khác không nhìn rõ đường phấn màu hồng mà bạn trang điềm. Hãy bắt đầu từ phần dưới của tai và kéo về phía cắm. Cắc đường trang điểm phải kéo về hết phần cằm. Cuối cùng là dùng một ít phấn trắng cho phần mũi và cằm. Khi kết thúc, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình thay đổi rõ rệt với khuôn mặt thon dài ưa nhìn hơn.

2. Uống nhiều nước:

meo hay giup giam beo khuon mat

Nên uống nhiều nước để tránh tình trạng mặt bị sưng phù do thiếu nước

Khi bạn bị mất nước, bàn chân bàn tay và khuôn mặt của bạn sẽ bị phù hơn bình thường. Đó là do những chất lỏng dư thừa được cơ thể hấp thụ từ bất cứ đâu có thể giúp bạn tạo độ ẩm cho cơ thể. Đó là vì bạn bị mật nước hoặc uống quá ít nước. Hãy uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để thoát khỏi tình trạng này.

3.Tạo kiểu tóc:

 meo hay giup giam beo khuon mat

Kiểu tóc cũng sẽ giúp mặt bạn nhìn đỡ to hơn

Với những nhà làm tóc, họ sẽ có một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt to của bạn. Có tác dụng giảm béo khuôn mặt như với cách trang điểm trên, đây là cách đánh lừa thị giác của người đối diện khi nhìn vào bạn.

4. Ăn cần tây:

meo hay giup giam beo khuon mat

Cần tây sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa cho khuôn mặt của bạn

Cần tây vốn được biết đến là một loại rau giúp giảm cân hiệu quả. Không những vậy, các chất trong cần tây còn có thể giúp bạn đốt cháy chất béo dư thừa trên khuôn mặt.

5. Ăn nhiều thực phẩm chứa canxi:

Giống như uống nước, nếu bạn ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, nó sẽ giúp cơ thể bạn giảm khả năng giữ nước, từ đó mà giảm độ phù và sưng cho khuôn mặt bạn. Ngoài ra nó còn rất tốt trong việc giảm mỡ cho cơ thế

6. Tập thể dục:

meo hay giup giam beo khuon mat

Hãy tập những bài tập giảm béo cơ thể để giảm béo khuôn mặt

Bạn đừng nghĩ rằng, nếu muốn giảm béo khuôn mặt thì chỉ tập những bài tập cho khuôn mặt. Thực sự thì những bài tập giảm mỡ toàn cơ thể cũng sẽ giúp cho ta giảm mỡ dần cả khuôn mặt nữa nên đừng bỏ qua những bài tập này nhé.

Ngoài ra bạn không nên ăn quá nhiều muối và nên ngừng uống rượu vì những đồ này chỉ làm mặt bạn trông to hơn

Nguồn:http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook