Một số lưu ý khi tập luyện thể dục giảm mỡ bụng

15:39:58 - 25/02/2016 - admin
loading...

Không phải cứ tập thể dục là bạn sẽ có thể giảm cân hiệu quả. Hãy tham khảo một số lưu ý sau đây xem mình đã đúng khi tập luyện chưa và thay đổi để tập luyện thể dục giảm mỡ đùng cách hơn.

>> hút mỡ

>> hut mo nong cam

1. Uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục

Trước khi vận động 30 phút, bạn nên uống ít nhất hai cốc nước để chống mất nước cho cơ thể. Nếu thời gian tập luyện ở ngoài trời quá 30 phút thì cần bổ sung nước muối nhạt hoặc nước muối sinh lý trong quá trình tập. Bạn hãy tạo thói quen uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục vì nó rất quan trọng. Lưu ý sau khi tập luyện không nên uống quá nhiều nước bởi như thế không những không có lợi cho hệ tuần hoàn máu, hệ tiêu hóa mà còn tăng thêm gánh nặng cho tim. Ngoài ra, uống nhiều nước sau khi vận động sẽ làm cho cơ thể ra càng nhiều mồ hôi, đồng thời lượng muối mất đi càng nhiều, từ đó dễ gây ra chuột rút, co giật.

mot so luu y khi tap luyen the duc giam mo

Hãy tạo thói quen uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục

Thông thường trước khi tập luyện, bạn nên ăn một chút thực phẩm hoặc hoa quả để bổ sung nhiệt lượng cho cơ thể. Sau khi vận động xong nên ăn trứng gà, cá, thịt nạc để bổ sung thêm protein.

2. Lựa chọn hình thức tập luyện

Không phải cứ tập luyện thật nhiều thì bạn sẽ giảm cân được hiệu quả. Việc lựa chọn hình thức tập luyện như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng cho cả việc giảm cân cũng như sức khở của bạn. Trên thực tế, các loại hình tập luyện trên các phương tiện máy móc, bằng dụng cụ xoa bóp, tắm hơi… tốn kém mà ít có hiệu quả.

mot so luu y khi tap luyen the duc giam mo

Hãy chọn cho mình một phương pháp tập luyện thể dục giúp giảm mỡ bụng

Việc tập luyện ở một bộ phận nào đó của cơ thể như bụng, đùi… cũng không có tác dụng. Mỡ không thể mất đi từ một bộ phận nào mà phải từ toàn bộ cơ thể. Việc lấy mỡ ra bằng phẫu thuật, hút mỡ có tác dụng về thẩm mỹ (giảm được vòng eo), nhưng không giúp bạn mạnh khỏe hơn vì mỡ vẫn dư thừa trong các mạch máu, bọc quanh tim, phổi…

3. Có thể tập luyện thể dục mọi lúc mọi nơi để giảm cân

mot so luu y khi tap luyen the duc giam mo

Khi nấu ăn, bạn có thể đi lại trong bếp… vài cây số

Ngoài bài tập giảm mỡ bụng tại các trung tâm tập luyện thẩm mỹ, bạn có thể thực hiện tại nhà, tại cơ quan, “mọi lúc mọi nơi” bằng cách tăng cường đi lại, lên xuống cầu thang, bưng bê đồ đạc… thay cho nằm, ngồi, đứng một chỗ. Có khi trong một giờ nấu ăn, bạn có thể đi lại trong bếp vài cây số.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook