Mũi cao thanh tú với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc

06:32:04 - 23/04/2015 - admin
loading...

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, một chiếc mũi cao thon gọn không còn là món quà may mắn mà ông trời ban tặng mỗi người nữa, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi thanh tú hơn vậy nhờ vào công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả.

>> Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S-line, theo các chuyên gia thẩm mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng mũi và đồng thời là chỉnh hình mũi, để kết quả đạt được là mọt chiếc mũi cao, thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Một chiếc mũi S-line hoàn hảo sẽ có hình dáng chữ S tự nhiên, nếu nhìn nghiêng từ trán đến đỉnh mũi sẽ tại thành hình một nửa chữ A cân đối, tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt, tạo thành một điểm sáng thu hút sự chú ý của tất cả các ánh nhìn.

Mui cao thanh tu voi cong nghe nang mui s line han quoc

Công nghệ nâng mũi S-line – cho một chiếc mũi cao thanh tú

Nâng mũi S-line là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn thì phải do các bác sĩ có tay nghề và trình độ cao thực hiện. Tại Việt Nam hiện nay, Nâng mũi hàn quốc phương pháp S-line được áp dụng thành công và an toàn tại một số Thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Kangnam, TMV Đông Á…

Mui cao thanh tu voi cong nghe nang mui s line han quoc

Nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line được chia ra làm 2 loại hình chính là nâng mũi S-line bọc sụn vành tai, tức là dùng sụn ở vành tai để bọc vào đầu mũi sau khi chỉnh hình để giúp mũi không sưng đỏ khi thời tiết thay đổi và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Loại thứ hai là nâng mũi S-line sử dụng sụn sườn đặc biệt, tức là chỉnh hình và nâng mũi toàn bộ bằng sụn sườn từ đầu cho đến sống mũi. Việc sử dụng các loại sụn tự thân để chỉnh hình cho chiếc mũi sẽ khiến cho mũi đẹp tự nhiên hơn và không gây ra các biến chứng, hay ảnh hưởng đến cơ thể.

Nguyên nhân là do công nghệ nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn sườn…) có tính tương thích cao. Khắc phục nhược điểm của việc chỉ sử dụng chất liệu nhân tạo độn sống mũi, sụn tự thân sẽ được các bác sĩ bọc vào phần sụn nhân tạo, tạo thành khối thống nhất, để bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, hay rát buốt khi trời lạnh. Đồng thời, việc bọc sụn tự thân còn giúp đầu mũi thon gọn hơn, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm vươt trội như tạo hình chữ S tự nhiên hoàn hảo, sống mũi cao, đầu mũi đẹp tự nhiên không bóng đỏ, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo trên khuôn mặt (do vết rạch khi độn mũi nằm trong lỗ mũi), công nghệ nâng mũi S-line tự hào mang lại vẻ đẹp thanh tú cho mọi phụ nữ.

Để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ, bạn nên thực hiện nâng mũi S-line tại các địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt độnng, có đội ngũ bác sĩ đông đảo, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cũng như có hệ thống cơ sở trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

.

Xem thêm :

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook