Mũi đẹp ngay trong tầm với nhờ công nghệ nâng mũi hiệu quả

17:23:08 - 10/07/2015 - admin
loading...

Mong ước được sở hữu dáng mũi cao thon thanh tú đang là khao khát của những ai có chiếc mũi thấp hoặc có cánh mũi dầy, to không như mình mong muốn. Hiện nay với sự ra đời của công nghệ nâng mũi hiện đại thì việc sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như mong muốn sẽ không hề khó, tất cả nằm ngay trong tầm với của bạn.

>> Nâng mũi sline

>> Nâng mũi hàn quốc

>> Thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ nâng mũi theo định nghĩa chuyên gia

muon-mui-dep-ngay-trong-tam-voi-tim-ngay-toi-cong-nghe-nang-mui

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, căn chỉnh định hình dáng mũi cao đẹp thanh thoát sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình thành một khối thống nhất mang đến chiếc mũi cao đẹp theo như mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Những lý do thuyết phục bạn nên đi nâng mũi

muon-mui-dep-ngay-trong-tam-voi-tim-ngay-toi-cong-nghe-nang-mui

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi hiện đại

Dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Bằng sụn sinh học định hình bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu  bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào, giúp thay đổi đường sống mũi, làm mũi cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt và khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Không đau, không để lại sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau đớn nào. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi đẹp Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Kết quả duy trì lâu dài

muon-mui-dep-ngay-trong-tam-voi-tim-ngay-toi-cong-nghe-nang-mui

Kết quả sau nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay – đảm bảo kết quảnâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi.

Cam kết an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối vì các bác sĩ chỉ dùng những thủ thuật nhỏ để đưa chất liệu độn vào khoang mũi nên hạn chế tối đa xâm lấn sau phẫu thuật. Sử dụng sụn nâng an toàn, kết hợp với bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và bề dày kinh nghiệm hạn chế tối đa các biến chứng rủi ro, nâng mũi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook