Nâng mông đẹp tự nhiên với những bài tập đơn giản tại nhà

09:18:38 - 06/10/2015 - admin
loading...

Các phương pháp nâng mông tự nhiên có thể giúp bạn sở hữu vòng mông đẹp hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không hề tốn kém.

>>> Nang mong khong phau thuat

>>> Cách để có vòng 3 đẹp

Dưới đây là một bài tập dành cho vòng 3, bạn hãy tập từ một đến hai lần mỗi tuần: Ngay từ lần tập đầu tiên, bạn nên thực hiện 5 lần cho mỗi động tác (khoảng 10 giây mỗi lần: 5 lần lên, 5 lần xuống). Tiếp tục cho đến khi bạn hoàn thành xong từng động tác. Lặp lại cả bài tập từ 2 đến 4 lần, đổi bên (nếu cần) đối với mỗi động tác.

ĐỘNG TÁC 1: Nằm nghiêng nâng chân

nang mong dep tu nhien voi bai tap 30 phut moi ngay

Nằm nghiêng nâng chân

Nằm quay người về bên trái, đặt đầu lên bắp tay trái và đặt phải xuống sàn ngay trước ngực. Để chân thẳng, chân phải nằm trên, chân trái nằm dưới. Giữ nguyên tất cả các phần của cơ thể, từ từ nâng chân phải lên cao nhất có thể. Dừng lại, sau đó thực hiện lại động tác từ đầu.

ĐỘNG TÁC 2: Nâng gối theo kiểu vỏ sò

nang mong dep tu nhien voi bai tap 30 phut moi ngay

Tư thế vỏ sò

Nằm nghiêng người sang bên trái, hông và đầu gối tạo thành góc 45 độ. Chụm chân phải lên trên chân trái, hai gót chân sát nhau. Giữ cho hai chân song song và chân trái nằm trên sàn, nâng đầu gối chân phải lên cao nhất có thể sao cho hai gót chân không tách rời nhau. Nghỉ, sau đó làm lại từ đầu.

ĐỘNG TÁC 3: Nâng hông thăng bằng

nang mong dep tu nhien voi bai tap 30 phut moi ngay

Nâng mông thăng bằng giúp cơ mông được săn chắc hơn

Nằm ngửa, co đầu gối lên, bàn chân chạm sàn. Nâng mông lên và ấn gót chân xuống để nâng vùng hông lên cho đến khi cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai cho đến đầu gối. Nghỉ, sau đó từ từ trở về tư thế ban đầu.

ĐỘNG TÁC 4: Co chân chống đẩy

nang mong dep tu nhien voi bai tap 30 phut moi ngay

Co chân chống đẩy

Bắt đầu bằng tư thế chống đẩy, cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân. Xoay cơ bụng, nâng chân phải lên và từ từ đưa đầu gối chân phải hướng về phía vai trái. Sau đó lặp lại từ đầu.

Bài tập trên giúp bạn nâng mông đẹp tự nhiên và tăng thêm nét quyến rũ của cơ thể. Tuy nhiên, các bài tập này đòi hỏi người tập phải thật kiên trì mới thấy được hiệu quả. Hơn nữa, nó cũng khá mất nhiều thời gian. Với những ai luôn bận rộn với công việc thì đây chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, để giúp vòng 3 săn chắc và nở nang nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp nâng mông đẹp tự nhiên an toàn, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật. Sau khi độn mông bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, tròn đầy, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

>>> Phẫu thuật độn mông

>>> Phẫu thuật nâng mông xệ

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook