Nâng mũi – hình thức làm đẹp làm khuôn mặt đẹp hơn

14:31:03 - 07/01/2016 - admin
loading...

Nâng mũi – hình thức làm đẹp làm khuôn mặt đẹp hơn. Mặc dù nâng mũi chỉ là một hình thức làm đẹp đơn giản. Tuy nhiên, nâng mũi lại có tác động thay đổi trên khuôn mặt không hề nhỏ. Sau khi thẩm mỹ mũi, rất nhiều người đã có sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt. Khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều.

Nâng mũi – hình thức làm đẹp làm khuôn mặt đẹp hơn

Nâng mũi là hình thức phẫu thuật làm thay đổi hình dáng của mũi, giúp mũi thon gọn hơn, thẳng hơn, sống mũi cao hơn hoặc làm nở cánh mũi… Hiện nay có rất nhiều cách để nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, cấy mỡ mũi, tiêm filler… Tuy nhiên, dù với cách làm nào, nếu chúng ta không lựa chọn được một đại chỉ thẩm mỹ có uy tín thì cũng có thể dễ dàng gặp phải những biến chứng trên gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn tự thân hiện nay là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đây là biện pháp giúp nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt kết hợp mật thiết với chất liệu sụn tự thân, mà ở đây thường là sụn vành tai để bao bọc vào phần chóp mũi nhằm giúp cho chiếc mũi sau khi hình thành không bị gặp phải những biến chứng.

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước đây, các phương pháp nâng mũi cổ điển – nâng mũi bằng silicon dẻo thường khiến đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát, da mũi có thể bị mỏng và bị đâm thủng do sụn quá cứng,…. Tuy nhiên, với nâng mũi bọc sụn tự thân thì tình trạng này sẽ được khắc phục hoàn toàn, dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.

Là một trung tâm thẩm mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp từ A-Z, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có hẳn một chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi với đầy đủ trang thiết bị máy móc, tiện nghi, khép kín, được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho suốt quá trình nâng mũi. Đặc biệt, BVTM Kangnam luôn luôn đi đầu trong việc cập nhật, update các xu hướng, kỹ thuật nâng mũi mới, hiện đại nhất giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trong làm đẹp thẩm mỹ nâng mũi. Giúp bạn có được dáng mũi hài hoàn, phù hợp với khuôn mặt nhất mà cũng đảm bảo an toàn nhất.

Xem ngay: bang gia nang mui tai tham my vien kangnam

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về các kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook