Nhấn mí sau bao lâu mới hồi phục?

15:10:50 - 10/11/2015 - admin
loading...

Em có nghe bạn bè nói TMV kangnam Sài Gòn là địa chỉ nhấn mí tốt lắm nên định đợt công tác tới định tranh thủ đi làm đẹp. Thời gian không có nhiều nên em muốn hỏi bác sĩ bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng và có phải nằm viện hay không? Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Nguyên (25 tuổi, Ninh Thuận)

Chào bạn Thanh Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến phương pháp nhấn mí như sau:

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, giúp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp làm đẹp khá đơn giản, được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng nhưng Thẩm mỹ viện Kangnam vẫn là thương hiệu uy tín, được đông đảo chị em tin yêu lựa chọn.

Tiểu phẫu nhấn mí được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện với những thao tác luồn chỉ khéo léo, không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn. Sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người, đôi mắt hai mí long lanh với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ ngự trị trên khuôn mặt giúp bạn thêm xinh đẹp, rạng rỡ.

Quy trình nhan mi diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay say đó, bạn Thanh Nguyên có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng, bạn nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, Thanh Nguyên có thể gọi đến số máy: 19006450 hoặc đến TMV Kangnam để được tư vân. Thẩm mỹ  luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook