Những bài tập giúp chị em giảm béo hiệu quả nhất

20:45:31 - 16/01/2015 - admin
loading...

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân hay béo phì, thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng bớt chút thời gian để tập thể dục. Kien trì với một số bài tập sau đây để giảm béo thành công bạn nhé!

Thể dục nhịp điệu

nhung-bai-tap-giup-chi-em-giam-beo-hieu-qua-nhat

Thể dục nhịp điệu

Bài tập này sẽ giúp cho cơ thể tiêu thụ được một lượng calo cao, không những vậy nó còn tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể nhờ vào hình thức tập với các động tác nhịp độ nhanh, âm nhạc sôi động, vui vẻ.

Đều đặn mỗi ngày, bạn hãy dành ra 45 phút để thực hiện bài tập thì chắc chắn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có được vóc dáng như ý.

Khiêu vũ

nhung-bai-tap-giup-chi-em-giam-beo-hieu-qua-nhat

Khiêu vũ không chỉ giúp bạn giảm béo mà còn giúp cơ thể dẻo dai hơn rất nhiều

Các chuyên gia sức khỏe người Mỹ đã nghiên cứu và cho thấy rằng, khiêu vũ không chỉ giúp cho cơ thể mềm dẻo hơn mà hình thức vận động này còn giúp người tập tiêu hao lượng calo lớn. Và việc đến một lớp học khiêu vũ có thể đốt cháy nhiều calo như bạn đến phòng tập thể dục vậy.

Với điệu nhảy Ballroom trong 1 giờ bạn sẽ giúp cơ thể đốt cháy được từ 180 -480 calo; điệu nhảy Salsa là 400calo/h; múa bụng là 180 -130 calo/h và nhảy xoay/Jive là 250 -400 calo.

Đi bộ nhanh

nhung-bai-tap-giup-chi-em-giam-beo-hieu-qua-nhat

Đi bộ nhanh giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm béo hiệu quả

Đi bộ nhanh tuy không phải là vận động nặng nhọc nhưng lại là bộ môn giúp cơ thể bạn đốt cháy năng lượng không kém gì so với các hoạt động khác. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 20 phút đi bộ nhanh là đã giúp cơ thể giảm mỡ qua đó giảm được cân nặng đáng kể của mình.

Nhảy dây

nhung-bai-tap-giup-chi-em-giam-beo-hieu-qua-nhat

Nhảy dây là hoạt động vừa giúp bạn đốt cháy calo và mỡ thừa lại vừa giúp tăng sức mạnh

Nhảy dây là hoạt động vừa giúp bạn đốt cháy calo và mỡ thừa lại vừa giúp tăng sức mạnh, tăng sự chịu đựng của tim.

Chỉ cần bạn áp dụng 1 trong 4 bài tập ở trên vào kế hoạch giảm béo đều đặn mỗi ngày, đảm bảo bạn có thể đốt cháy ít nhất là 200 calo mỗi ngày cho cơ thể để đạt được sự eo thon cho cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook