Những cách giảm cân gây choáng của các sao nổi tiếng thế giới ( P1 )

20:09:35 - 09/11/2015 - admin
loading...

Bạn nghĩ những sao nổi tiếng thế giới, họ giảm cân đơn giản vì họ có một chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc khổ. Nhưng không hẳn là vậy, khi buộc phải giảm cân một cách gấp rút, các sao đã tự tìm cho mình một cách giảm cân gây choáng có phần quái đản. Hãy xem những ngôi sao nổi tiếng thế giới tiết lộ về cách giảm cân của họ:

1. Victoria Beckham:

giảm cân gây choáng

Bà Beck vốn nổi tiếng với thân hình gầy gò và có phần thiếu sức sống

Bà xã của ngồi sao bóng đá David Beckham vốn nổi tiếng với thân hình gầy gò, đôi khi là trơ xương. Tuy vậy, vì đã cho ra đời 4 nhóc tỳ xinh xắn nên đôi khi bà Beck cũng phải sử dụng nhiều phương pháp giảm cân. Điển hình hiện nay là chế độ ăn Alkaline. Chế độ này dựa trên nguyên tắc hạn chế tối đa lượng thức ăn có tính axit vào cơ thể và chỉ dùng những loại thực phẩm giàu kiềm.

2. Christina Aguilera:

giảm cân gây choáng

Cân nặng của Christina Aguilera rất thất thường, có lúc cô còn phát phì như thế này

Cô ca sĩ nổi tiếng này có cách ăn kiêng rất độc đáo: ăn kiêng theo màu sắc. Mỗi ngày Christina sẽ chọn ra một màu và cả ngày hôm đó chỉ ăn có đúng thực phẩm có màu đấy. Do cách ăn kiêng đặc biệt này mà cân nặng của Christina lên xuống rất thất thường. Thêm nữa, cách giảm cân này sẽ rất khó khăn khi cô cảm thấy thèm ăn.

>>> hut mo kangnam

3. Beyonce:

giảm cân gây choáng

Beyonce ( bên trái ) đã phải giảm cân cấp tốc để vào vai diễn trong phim Dreamgirls

Cô ca sĩ diễn viên da màu xinh đẹp Beyonce đã phải giảm cân cấp tốc để vào vai diễn chính trong phim Dreamgirls. Cô đã áp dụng phương pháp giảm cân Cleanse Diet trong vòng 14 ngày. Khi dùng phương pháp này, cô đã phải uống dấm, nước hỗn hợp, ớt và hạt tiêu để giảm cân nhanh. Và với phương pháp giảm cân này, cô nàng chia sẻ rằng cô thực sự cảm thấy không được khỏe.

>>> hut mo co tot khong

4. Siêu mẫu Adriana Lima:

giảm cân gây choáng

“Thiên thần” Adriana Lima có một thân hình hoàn hảo không tì vết

Adriana Lima là một trong những thiên thần hàng đầu của hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria Secret. Hãng đồ lót này không chỉ chụp hình mà còn yêu cầu người mẫu phải biểu diễn trên sân khấu. Và cách giảm cân cho người mẫu của hãng đồ lót hàng đầu này cực kì khắt khe. 9 ngày trước show biển diễn chính thức, Adriana chỉ uống nước thay cơm và ăn đồ lỏng để có sức tập luyện trước khi chương trình bắt đầu. Cuối cùng, 12h trước khi biểu diễn, Adriana sẽ không được uống nước để cơ thể có thể nhẹ hơn để bước đi thanh thoát hơn trên sàn diễn.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook