Có thể bạn chưa biết: Những cách giảm cân kì lại nhất trên thế giới

17:05:03 - 10/05/2015 - admin
loading...

Nhu cầu giảm cân luôn là nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ lẫn các đáng mày râu. Ai cũng muốn giảm cân nhanh để lấy lại vóc dáng thon gọn như mơ ước. Ngoài những chế độ ăn kiêng, tập luyện quen thuộc thì vẫn còn rất nhiều cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới. Hãy cùng xem những cách đó là gì trong bài viết này

1. Bấm khuyên lưỡi:

Một bác sĩ đã có lời khuyên cho các bệnh nhân là hãy bấm khuyên lưỡi để giảm cân. Những người bệnh nhân này chẳng lâu sau đã giảm cân thành công, có thể giúp giảm khoảng 9kg trong vòng 1 tháng. Nguyên nhân của những lần giảm cân này là do họ không thể ăn hay không ăn nhiều được do những cơn đau do khuyên lưỡi hành hạ. Giảm cân theo cách này hiệu quả nhưng cũng quá khắc nghiệt và đau đớn.

cách giảm cân kỳ lạ

Bấm khuyên lưỡi giúp giảm bớt nhiều cân nặng nhưng lại đau đớn

>> hút mỡ cằm

2. Nuốt trứng giun:

Trên một trang web nổi tiếng của Trung Quốc đã quảng cáo cách giảm cân này, và lí lẽ họ đưa ra là những người muốn giảm cân nên nuốt trứng giun. Để khi vào ổ bụng người, những quả trứng này sẽ nở ra thành giun và ăn hết những chất dư thừa, sau khi bạn giảm cân thì chỉ cần uống thuốc để tống khứ lũ giun này ra ngoài. Nhưng thực tế là, sẽ có rất nhiều tác hại khi nuốt trứng giun để giảm cân. Bạn có thể bị nhiễm giun nghiêm trọng làm cho không những giảm cân mà còn thành… suy dinh dưỡng. Giun có thể gây tắc ruột làm đau đớn và cũng đã có ca tử vong do giun. Đây đúng là một cách giảm cân không nên thử.

3. Tiêm nước tiểu vào người:

Một số chuyên gia cho rằng chất hormone trong nước tiểu của phụ nữ đang mang bầu rất tốt cho việc giảm cân, có thể tiết chế lại việc ăn uống. Một người phụ nữ đã dùng chất này trong nước tiểu để tự tiêm vào người và quả thực, chị ta đã giảm được gần 20kg. Tuy nhiên, theo một tiến sĩ thì cách giảm cân này không hiệu quả mà còn gây nguy hiểm.

cách giảm cân kỳ lạ

Nhiều người tin rằng chất hormone có trong nước tiểu của phụ nữ mang thai có thể giúp giảm cân

>>> hut mo

4. Sex 7 lần 1 ngày:

Người phụ nữ béo nhất thế giới tên Pauline Potter với cân nặng 330kg nhưng chỉ sau 1 năm, cân nặng của chị này đã giảm xuống còn 44kg và bí quyết giảm cân nhanh chóng này chính là… quan hệ tình dục. Khi chia tay chồng, chị ta đã ăn vặt rất nhiều và tăng cân nhanh chóng và sau đó mọi nỗ lực giảm béo của chị đều không thành công. Cho đến khi chị gặp lại người chồng cũ và quan hệ với anh ta 7 lần trong 1 ngày, với mỗi ngày như vậy, Pauline đã giảm cân một cách… thần kỳ.

cách giảm cân kỳ lạ

Một người phụ nữ đã giảm từ 330kg xuống 44kg trong 1 năm vì mỗi ngày đều… sex 7 lần

Trên đây là những cách giảm cân kỳ lạ giúp nhiều người đạt được số cân như mong muốn, nhưng nó cũng đi kèm những tác hại đáng sợ cho cơ thể và sức khỏe. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng các cách này trong công cuộc giảm cân. Thay vào đó, hãy kiểm soát chế độ ăn uống, cũng như chế độ tập luyện thể dục thể thao và lối sống khoa học để có thể giảm cân lành mạnh.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook