Những công nghệ giảm béo mới nhất trên thế giới

18:43:17 - 11/11/2013 - admin
loading...

Hiện tại, cùng với sự đi lên của khoa học kĩ thuật, y học tiên tiến, các nhà khoa học liên tục có những phát minh phục vụ cho đời sống con người. Giảm béo để có được thân hình hoàn mỹ chính là một trong những nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi người. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu những công nghệ giảm béo mới nhất trên thế giới.

1. Công nghệ hút bằng Laser Lipo

Giảm béo bằng Laser Lipo

Giảm béo bằng Laser Lipo 

Đây là phương pháp xâm nhập và làm tan chảy, loại bỏ các tế bào mỡ bằng cách hút chân không ra ngoài thông qua máy dò đi vào cơ thể bằng những vết cắt. Đã có hàng nghìn người trên thế giới thục hiện phương pháp này và đạt được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, phương pháp Laser Lipo vẫn còn nhiều hạn chế như đắt tiền và cần có thời gian phục hồi.

2. Siêu âm Cavitation 

Phương pháp siêu âm Calvitation

Phương pháp siêu âm Calvitation

Phương pháp này sử dụng âm thanh làm nóng các tế bào mỡ cho đến khi các tế bào này chết và chúng sẽ dần dần bị loại bỏ từ quá trình tự nhiên của cơ thể trong khoảng thời gian vài tuần. Đây là công nghệ được so sánh như xông khói chất béo ở thịt để tạo thành thịt xông khói. Siêu âm Cavitation được coi là phương pháp rẻ và rất an toàn. Tuy nhiên, hạn chế chính là về mặt thời gian khi bạn phải mát vài tuần để hoàn thành.

3.  Đóng băng Zeltiq

Đóng băng chất béo bằng Zeltiq

Đóng băng chất béo bằng Zeltiq

Công nghệ Zeltiq là phương pháp đóng băng các tế bào mỡ cho đến chết. Điều này cũng khá tương tự như siêu âm Calvitation và cũng cần vài tuần để có thể loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể. Phương pháp này được nhận xét là khá đau trong khi thực hiện nhưng đạt kết quả rất tốt.

4. Sóng tần số Radio

Sóng tần số Radio còn chưa thực sự hiệu quả

Sóng tần số Radio còn chưa thực sự hiệu quả

Phương pháp này thường không được sử dụng đơn lẻ vì không có hiệu quả như các công nghệ khác. Ngay cả khi kết hợp với công nghệ khác thì kết quả cho được cũng không hoàn toàn hiệu quả. Trọng tâm của việc điều trị bằng phương pháp này là giảm các ngấn mỡ thừa trên cơ thể và làm săn chắc da trong khi không giảm kích thước.

5. Lipo – Light Pro

Lipo - Light Pro đang là công nghệ đứng đầu

Lipo – Light Pro đang là công nghệ đứng đầu

Lipo – Light Pro là phương pháp điều trị mỡ thừa mới nhất trên toàn thế giới. Những chiếc máy này bao gồm 4 hoặc 8 miếng đệm điều trị. Mỗi miếng đệm  chính là nơi các tia laser đi ra. Mỗi thiết bị laser và thiết bị ánh sáng đỏ chỉ phát ra bước sóng 635 nm có tác dụng giảm chất béo và làm săn chắc da. Ngoài ra, Lipo – Light Pro có 30 đi – ốt trên mỗi 16 miếng đặt trực tiếp trên da. Điều này mang lại năng lượng mạnh nhất với bước sóng kép mà không có công nghệ nào có thể thực hiện được. Hiện tại, công nghệ Lipo – Light Pro đang được đánh giá rất cao cả về mặt giá thành, chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook