Những sai lầm khiến bạn không thể giảm mỡ bụng

09:40:57 - 10/11/2015 - admin
loading...

Hiện nay, có rất nhiều chị em áp dụng các phương pháp khác nhau với mong muốn giảm mỡ bụng để đạt được vòng eo như ý. Tuy nhiên, rất nhiều người cảm thấy không hài lòng mặc dù họ cho rằng mình đã thực hiện đúng phương pháp. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn nhưng sai lầm trong khi thực các phương pháp giúp giảm mỡ bụng khiến bạn không thể đạt được hiệu quả tốt.

giam mo bung

Nhiều sai lầm khiến bạn không thể giảm mỡ bụng

Để giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, rất cần thiết việc chị em hiểu rõ về phương pháp cũng như ưu nhược điểm của các phương pháp này. Giảm mỡ bụng đôi khi không như chúng ta thường nghĩ, rằng đơn giản là ăn kiêng, tập luyện. Có thể chính việc ăn kiêng và tập luyện không đúng cách lại là tác nhân chính phá vỡ cả chiến lược giảm mỡ bụng của bạn

Dưới đây là 1 số lầm tưởng không hề nhỏ mà bạn có thể đang mắc phải khiên giảm mỡ bụng bất thành.

1. Nhịn ăn

Nhiều người cho rằng nếu đã ăn kiêng thì phải chăng là nếu nhịn ăn thì sẽ giảm mỡ bụng hơn? Tuy nhiên ý tưởng này hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi vì:

giam mo bung

Nhịn ăn không thể giúp bạn giảm mỡ bụng

Thứ nhất, ăn kiêng giảm mỡ bụng là cắt giảm các thức ăn gây tích tụ mỡ thừa  và bổ sung những thực phẩm có tác dụng tiêu hao, đốt cháy mỡ hoặc ngăn ngừa chất béo tích tụ chứ hoàn toàn không phải là cắt hết tất cả khẩu phần ăn

Thứ hai, nhịn ăn chỉ làm bạn thêm mệt mỏi, các cơ bị teo đi, hệ thần kinh rối loạn, các cơ quan không giữ được hoạt động bình thường khiến bạn có thể đột quỵ, hôn mê nếu nhịn ăn kéo dài.

Thứ ba, nhịn ăn đôi khi lại khiến bạn ăn nhiều hơn sau những ngày dài không được tiếp năng lượng. Kết quả là giảm mỡ bụng không thành mà có thể tích thêm 1 lượng mỡ mới.

2. Massage có thể giúp đánh tan mỡ bụng

giam mo bung

Massage không thể trực tiếp làm giảm mỡ bụng

Massage có thể tạo nhiệt lớn, khiên mỡ tan chảy và tạo ra mồ hôi, thoát ra ngoài. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng massage chỉ là phương pháp “đính kèm” hỗ trợ giảm mỡ bụng thôi nhé. Thực chất lượng mỡ đánh tan ra không nhiều, hầu hết chỉ là mô mỡ mềm nằm ngay sát bề mặt da. Còn với phần mỡ cứng sâu bên trong da thì hoàn toàn vô hiệu. Chính vì vậy, bạn không nên quá tin tưởng rắng massage bụng sẽ nhanh chóng cho mình vòng eo thon thả. Nên nhớ rằng, để giảm mỡ bụng bạn cần kết hợp nhiều phương pháp thì mới cho hiệu quả như ý và nhanh chóng.

3. Ăn kiêng mà không vận động 

giam mo bung

Ăn kiêng cần kết hợp vận động 

Mỡ tích tụ nguyên nhân chủ yếu là do bạn lười vận động, chất béo được cung cấp do quá trình ăn uống không được tiêu hao để tạo ra năng lượng cho các hoạt động nên tích tụ mỡ ở các vùng đặc biệt là bụng.

Ăn kiêng nên được kết hợp với vân động, tại sao vậy? Lý do đơn giản là vì ăn kiêng làm giảm lượng chất béo cung cấp cho cơ thể vì vậy khi bạn vận động nhiều, mỡ thừa sẽ bị chuyển hóa hết thành năng lượng, giúp đánh tan mỡ thừa thành công. Vì vậy, hãy áp dụng kết hợp chế độ ăn kiêng hiệu quả với tập luyện cường độ hợp lý để giảm mỡ bụng. Đặc biệt là nên vận động nhẹ thường xuyên, không nên ngồi quá lâu hoặc lười vận động.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook