Những ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng bằng laser lipo

23:20:10 - 16/01/2017 - admin
loading...

Ăn uống thiếu khoa học và lười vận động khiến mỡ thừa tích tụ lại nhiều đặc biệt là vùng bụng khiến không ít người lo lắng. Giảm mỡ bụng bằng laser lipo được xem như giải pháp khắc phục tình trạng mỡ thừa hiệu quả nhanh nhất. Cùng đi tìm hiểu những ưu điểm ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng bằng laser lipo đem lại nhé!

Những ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng bằng laser lipo

– Giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn, tạo đường cong với số đo 3 vòng hoàn hảo

Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

– An toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, thử nghiệm thành công, đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cong-nghe-giam-can

Ngoài ra, khi tiến hành giảm mỡ tại Kangnam các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị mỡ thừa theo một quy trình chuẩn, với những xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình giảm mỡ an toàn, hiệu quả.

– Da săn chắc, phẳng mịn

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể giảm mỡ bụng dưới hiệu quả các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo bạn có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1-2 ngày đầu bạn nên tránh hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

– Không có rủi ro cho người điều trị

Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo phì, thừa cân mà không có bất kỳ rủi ro nào cho người điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook