Những vị thuốc nam có tác dụng giảm béo an toàn

10:23:48 - 23/03/2016 - admin
loading...

Nếu bạn đang nóng trong người và nhiều chất độc đã đến lúc giải độc, thanh nhiệt . Những loại thảo mộc dưới đây có thể giúp bạn và tốt cho cả những người đang giảm béo. Đây đều là những vị thuốc nam rất lành tính, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng chúng đâu nhé!

>> hút mỡ đùi ở đâu

>> hút mỡ đùi có an toàn không

Cây bọ mắm

nhung-vi-thuoc-nam-co-tac-dung-giam-beo-toan

Cây bọ mắm 

Cây bọ mắm hay có tên là cây thuốc dòi, là loại cỏ thân mềm, thân có long, lá mọc so le, có khi mọc đối có lá kèm, hình mác, hẹp, trên gân và 2 mặt đều có lông nhất là ở mặt dưới; lá dài 4 – 9cm, rộng 1,5- 2,5cm có 3 gân xuất phát từ cuống, cuống dài 5mm có lông trắng. Quả hình trứng nhọn va có bao hoa bên ngoài. Theo đông y cây cỏ dại này được dùng làm thanh mát , giảm ho lâu năm, thông sữa, lợi tiểu, chữa viêm họng. Để thanh nhiệt bạn chỉ cần lấy một ít lá vò nát sau đó đem nấu nước hoặc lấy nước ép uống để làm mát phổi.

Rễ có tranh

nhung-vi-thuoc-nam-co-tac-dung-giam-beo-toan

Rễ cỏ tranh thanh lọc tốt cho người giảm béo thật sự.

Rễ cỏ tranh quá quen thuộc ở các vùng quê. Đó là một loại rể của cây tranh, màu trắng, nhiều mắc giống như mía và có chiều dài từ vài chục cm cho đến nửa mét. Rể cỏ tranh có vị ngọt, rất dễ uống.  Trong rễ cỏ tranh có các chất glucoza, fructoza và axit hữu cơ có  tác dụng lợi tiểu, tẩy độc, hỗ trợ điều trị viêm thận cấp (theo đông y). Rễ cỏ tranh thanh lọc tốt cho người giảm béo thật sự.

Cây mía lau

nhung-vi-thuoc-nam-co-tac-dung-giam-beo-toan

Cây mía lau vị ngọt, có tác dụng giảm béo

Cây mía lau vị ngọt, thân yếu và toàn bộ cây có thể dùn làm thuốc. Cây chứa nhiều protein, sacaroza, chất béo, các glyxin, arabinoza…theo đông y cây mía lau có tác dụng tiêu đờm.

Không những thế, việc dùng thân cây mía lau để nấu nước uống hày ngày cũng sez giúp bạn giảm béo vô cùng hiệu quả và an toàn.

Cây mã đề

nhung-vi-thuoc-nam-co-tac-dung-giam-beo-toan

Mã đề thường mọc nơi ẩm ướt dùng để thanh nhiệt

Mã đề thường mọc nơi ẩm ướt dùng để thanh nhiệt, chữa đau mắt, đái dắt, ho lâu ngày, viêm khí quản, lị, nhức mắt, mụn nhọt, mau lên da non…Bạn có thể nấu nước lá mã đề để uống hằng ngày nhất là trong những ngày nắng nóng.

Ngoài ra còn rất nhiều vị thuốc giải nhiệt, giải độc khác tuỳ theo điều kiện và cơ địa mỗi người có thể lựa chọn từng loại cây khác nhau. Nếu bạn đang trong thời gian giảm cân sử dụng các loại nước giải nhiệt này rất tốt để hỗ trợ cơ thể khoẻ mạnh, không bệnh tật trong thời gian giảm béo.

Xem thêm:

>> hut mo dui co dau khong

>> hut mo dui co an toan khong

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook