Những việc nhỏ trong nhà bếp giúp bạn giảm béo hiệu quả

15:29:23 - 01/02/2016 - admin
loading...

Giảm cân không khó như bạn nghĩ. Nếu biết cách thì những thói quen đơn giản hàng ngày cũng giúp bạn giảm được trọng lượng cơ thể. Cùng áp dụng cách giảm béo hiệu quả nhờ những việc nhỏ đơn giản trong nhà bếp dưới đây.

>>> hút mỡ lưng an toàn ở đâu

Dùng cốc và muỗng chia độ trong nhà bếp

Theo các chuyên gia tư vấn làm đẹp, ăn uống không chừng mực là nguyên nhân chính làm chúng ta khó giảm béo. Do đó, với việc áp dụng cốc và muỗng chia độ, nhiều người đã điều chỉnh được chế độ ăn uống,góp phần không nhỏ trong việc giảm cân nặng.Việc sử dụng muỗng và cốc chia độ trong nhà bếp giúp chúng ta kiểm soát và tạo thói quen tốt trong ăn uống. Vì vậy, hãy đặt những cái cốc và muỗng chia độ trong phòng bếp nhà bạn.

Những việc nhỏ trong nhà bếp giúp bạn giảm béo hiệu quả 1

Dùng cốc và muỗng chia độ trong nhà bếp để giảm béo

>>> hut mo dui co an toan khong

Để trái cây ở nơi dễ thấy

Thay vì cất trái cây vào góc trong cùng của tủ bếp hay góc khuất của tủ lạnh, bạn nên rửa sạch và để chúng ở bất cứ nơi nào mà bạn không cần tìm kiếm cũng có thể nhìn thấy thường xuyên. Việc này sẽ giúp bạn tiêu thụ trái cây nhiều hơn mà hoa quả lại có tác dụng giảm béo rất tốt nên bạn sẽ có thân hình chuẩn hơn đấy.

Sử dụng bát đĩa có kích cỡ nhỏ

Khi bày thức ăn lên đĩa,chúng ta đều muốn đĩa đầy ắp. Nhưng nếu cùng một lượng thức ăn đấy, dùng đĩa có kích thước nhỏ hơn, chúng ta sẽ cảm thấy có quá nhiều thức ăn. Vì vậy, với việc sử dụng bát đĩa nhỏ hơn, chúng ta sẽ ăn ít hơn và cơ thể hấp thu lượng calo ít hơn.

Những việc nhỏ trong nhà bếp giúp bạn giảm béo hiệu quả 2

Sử dụng bát đĩa có kích cỡ nhỏ 

>>> hút mỡ đùi có hại không

Chuẩn bị món salad để ăn trước các bữa tối

Việc chuẩn bị món salad trước các bữa tối không chỉ giúp bạn ghi điểm trong mắt các thành viên của gia đình vì sự chu đáo mà còn là cách giảm béo thông minh không nên bỏ qua. Bắt đầu bữa tối với món salad sẽ giúp bạn giảm bớt lượng thức ăn chính thu nạp vào cơ thể, gạt bỏ nỗi lo thức ăn không được tiêu hóa hết vào buổi đêm – nguyên nhân khiến lượng chất béo ngày một nhiều lên khiến bạn cần giảm béo ngay.

Ngoài những việc nhỏ trên, để giảm béo hiệu quả vĩnh viễn và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách giảm mỡ bụng toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm cân nhanh nhất hiện nay đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, cam kết giảm mỡ an toàn lên tới 85 – 95% , đồng thời giúp da săn chắc và khỏe mạnh/

Xem thêm:

>>> hut mo dui co dau khong

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook