Cắt mí mắt có đau không? Tư Vấn

00:37:16 - 08/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Tôi tên là Thu Anh. Mắt tôi bị sụp mí, có da chừng, bọng mỡ thừa. Qua các website làm đẹp uy tín, tôi được biết hiện nay phương pháp cắt mí mắt có thể loại bỏ được khuyết điểm trên. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết cắt mí mắt có đau không ? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thu Anh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Xin chào chị Thu Anh !

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Cắt mí mắt có đau không?” cũng là quan tâm của nhiều khách hàng khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ ràng. Cắt mí mắt được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không hề gây đau đớn, chảy máu hay bất kì tổn thương nào cho khách hàng.

Cắt mí mắt có đau không?

Câu trả lời là hoàn toàn không đau.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ  làm sạch, sát khuẩn và gây tê cho vùng mí mắt để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình cắt mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu phần gờ của nếp rạch. Chính vì vậy, cắt mí mắt không để lại sẹo, không sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Ngoài ra, sau khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để mí mắt nhanh chóng ổn định, hạn chế đau sưng, viêm cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chỉ với khoảng thời gian từ 20 – 30 phút bạn đã có được đôi mắt hai mí cân đối, rõ ràng, long lanh, tươi trẻ, giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tuy cắt mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như không bị đau sưng sau khi cắt mí, bạn nên lựa chọn thực hiện dịch vụ tại các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt.

Chúc bạn cắt mí mắt thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook