Phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Kangnam được thực hiện thế nào?

16:01:39 - 21/01/2016 - admin
loading...

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng. Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện cũng rất được các chị em ưa chuộng. Vậy,  Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Kangnam được thực hiện thế nào?

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bước 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 2. Khách hàng sẽ được kiểm tra phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn

Bước 3: Dựa trên hình dáng khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp.

Bước 4. Gây tê cục bộ để hạn chế cảm giác đau và khó chịu trong khi phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser tiên tiến, cắt bỏ các lớp da thừa, da chùng, bọng mắt (nếu có). Đồng thời, nếp gấp mí mới được tạo thành qua một đường cắt nhỏ, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để cố định nếp mí mới rõ ràng.

Hiệu quả cắt mí mắt tại Kangnam

Phẫu thuật được tiến hành trong thời gian ngắn, rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, những lớp da thừa, da chùng, bọng mắt xấu xí được loại bỏ hoàn toàn. Nếp gấp mí mới được tạo thành một cách rõ ràng mà không làm tổn thương giác mạc. Nhờ đó, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí to tròn, tràn đầy cảm xúc như mong muốn. Tầm nhìn được cải thiện, mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Khi đến với bệnh viện, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và đánh giá dựa trên kiến thức y khoa của các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi định hình dáng mắt chính xác theo mong muốn, sự thay đổi sẽ diễn ra dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, nếp gấp mí mắt  mới sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo.

bam-mi-han-quoc-de-doi-mat-biet-noi-xinh

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 38, Nguyên Du, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook