Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

18:34:36 - 07/12/2017 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền với ạ. Em sinh xong thì vòng 1 trở nên quá khổ. Mặc áo ngực kiểu gì nó cũng không đẹp nên mỗi lần đi ra đường không biết làm sao. Ông xã có động viên em đi nâng ngực chảy xệ. Mà thắc mắc về chi phí, mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Lê Liên –Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, xin được giải đáp cho bạn như sau.

phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền vậy?

Tình trạng như của bạn Liên là tình trạng chung của nhiều bạn gặp phải. Chúng tôi rất hiểu được sự mong muốn của bạn. Hiện nay, thì kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này mà không hề gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ?

Như các bạn biết, nâng ngực chảy xệ tùy theo từng mức độ mà có chi phí khác nhau. Nên tùy vào tình trạng vòng 1 của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn cách chỉnh sửa phù hợp cũng như phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền. Để biết nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kannam. Các bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CHI PHÍ
Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD
Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước 3500 – 4000 USD
Nâng ngực túi Nano 3000 USD
Nâng ngực túi Nano Chip 3500 USD
Nâng ngực Nano Chip linh hoạt 4000 USD
Nâng ngực Nano Phat (Đặt túi nano chip + Cấy mỡ) 5000 USD

                  Bảng giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Kangnam

Như bạn cũng biết nâng ngực xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng chảy xệ của bạn. Nên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng ngực chảy xệ sẽ thực hiện tại các bước như sau:

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của bạn. Việc thăm khám có ý nghĩa rất lớn đối với các ca phẫu thuật. Bởi thông qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết được cụ thể tình trạng của bạn như thế nào, từ đó sẽ có những chỉ định ban đầu để khắc phắc phục hiệu quả.
Và ngực chảy xệ có 3 mức cụ thể sau:

+ Độ 1: núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm

+ Độ 2: núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm

+ Độ 3: núm vú hạ thấp hơn 10 cm

Sau đó, sẽ cho bạn thấy trước được dáng ngực sau nâng với công nghệ vectra 3D hiện đại. Nhờ công nghệ này mà bạn có thể biết được kích thước ngực mới có phù hợp với bạn hay không. Nếu không thì có thể thảo luận cùng với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho hợp lý.

Tiếp đến nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm uy tín, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên. Mặt khác, sử dụng máy nội soi đảm bảo cho việc thực hiện được chính xác và không để lại sẹo.
nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Lưu ý: thời gian và kết quả cũng như nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu

Cách phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng ngực chảy xệ được tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và hầu hết đều được tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại như máy vectra 3d, phòng phẫu thuật hiện đại luôn trong điều kiện vô trùng cao nhất… đảm bảo việc thực hiện nâng ngực đảm bảo an toàn, hiệu quả và cho kết quả tốt nhất.

Một khuôn ngực tự nhiên, không còn tình trạng chảy xệ là mong muốn của rất nhiều chị em sau khi sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thấu hiểu điều đó, nên đã áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại giúp nhiều người lấy lại sự tự tin quyến rũ như thời con gái.

Tư vấn nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được tư vấn nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam một cách chi tiết nhất.

Như vậy, nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà quan trọng nhất chính là tùy theo mức độ chảy xệ của bạn. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất hy vọng bạn nên sắp xếp thời gian đế thăm khám sớm để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về giá tiền cũng như kỹ thuật thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 HÀ NỘI   

Tel: 024.73.00.64.66    Mobile:0968.999.777

38 – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – HN

TP. HỒ CHÍ MINH

Tel: 028.73.06.64.66, Mobile: 0948.44.99.88

Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook