Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

14:48:31 - 21/12/2015 - admin
loading...

Chào các chuyên gia tư vấn. Đôi mắt tôi đã 1 mí lại nhỏ xíu chỉ được chiều dài thôi nên tôi khá tự ti. Được bạn bè giới thiệu là đến Kangnam để thẩm mỹ mắt sẽ giúp mình có được một đôi mắt to đẹp long lanh nhưng mình còn lo ngại về chi phí thẩm mỹ mắt to. Mong các bác sĩ trả lời giúp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền ạ? Xin cám ơn bác sĩ.

(Bích Thủy, Cà Mau)

Đáp:
Bích Thủy thân mến!
Để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn tình trạng thiếu sót này, các bác sỹ khuyên chị Bích Thủy và nhiều khách hàng khác đang gặp phải trường hợp tương tự nên ứng dụng phương pháp Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc.
cách thức   này ứng dụng cho tất cả các bạn có cặp mắt một mí, mí lót, mí chưa rõ… và bị sụp mí nặng. đồng thời , với những ai gặp phải tình trạng da chùng hay là mỡ dư hoặc cả hai thì cắt mí đều có thể giải quyết được.
có để lại sẹo không?
Với kỹ thuật cắt mí thông thường bác sĩ còn non kém tay nghề, công nghệ hỗ trợ chưa hiện đại dẫn đến trường hợp là đường mí mới sau khi tạo thô to, vết sẹo sau mổ sần sùi,… nhìn rất mất thẩm mỹ.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký phối hợp tác chuyển giao công nghệ với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam Hàn
thế nhưng với công nghệ , bấm mí Hàn Quốc hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao hoàn toàn tự bệnh viện Đông Á Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí hài hòa, đẹp tự nhiên.

Khi tiến hành , bác sỹ sẽ khử trùng sạch vùng mắt, song song gây tê nhẹ để bạn luôn cảm thấy thư giãn. Tiếp đến, bác sỹ sẽ rạch một đường rất ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách khéo léo để lấy đi phần mỡ dư và cắt bỏ đi một phần da thừa nếu thấy cấp thiết . Cuối cùng, dùng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để đóng vết thương lại nhẹ nhàng, nhằm hạn chế tối đa sẹo xấu cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin: có nên thẩm mỹ mắt to

Đặc biệt với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt sắc mảnh được nhập hoàn toàn từ Đông Á Hàn, cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có tay nghề vững vàng trực tiếp thực hiện cho bạn nên giúp hạn chế xâm lấn, thương tổn đồng thời đường sẹo nhỏ sau khi lành chỉ mảnh như một sợi chỉ đỏ, lại nằm ẩn trong nếp gấp mí mới nên hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Chỉ với một thời gian thực hiện ngắn, đôi mắt bạn Bích Thủy không chỉ tạo được 2 mí cần đều, tự nhiên mà “cửa sổ tâm hồn” cũng tươi trẻ, sinh động đồng thời có chiều sâu hơn.

Toàn bộ quy trình cắt mắt mí mắt đều được chuyên gia thẩm mỹ thẩm mỹ ở Kangnam thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, bảo đảm tính an toàn cao. Mặt khác, những thao tác thực hiện thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt trên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động bên trong cũng như thị lực của mắt.

Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ coi xét cùng với đưa ra mức chi phí chi tiết. Còn thông thường mức chi phí thẩm mỹ mắt to là 20 triệu đồng.

Mắt sau khi thực hiện cắt mí sẽ sưng nhẹ trong khoảng từ 5 đến 7 ngày là thuyên giảm đáng kể. Sau 1 tuần bạn trở lại trung tâm để cắt chỉ. Mắt bạn sẽ tươi trẻ, hai mí đẹp tự nhiên thường ngày sau từ 3 – 6 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook