Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

05:57:48 - 11/07/2018 - admin
loading...

Các đánh giá và tư vấn trước khi phẫu thuật mũi bao gồm mong muốn của bạn về kết quả nâng mũi , những kết quả thực tế có thể đạt được với mỗi kỹ thuật khác nhau, các phân tích về khuôn mặt, mức độ cân đối, độ dài của đầu mũi, loại da mũi là da dày hay da mỏng, hình dáng đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi…Bạn nên tìm hiểu kỹ để quyết định có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi không nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – Khắc phục tất cả các khuyết điểm của mũi

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gồm phần nào?

Nâng cao sống mũi

– Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

– Kỹ thuật nạo Silicon mũi

Mc đích: Thay đổi lại dáng mũi cao hơn (do mũi tẹt, mũi gẫy) và thu nhỏ chóp mũi bằng cách nạo bớt mỡ ở chóp mũi, cắt sụn cánh mũi đồng thời thu nhỏ, tạo hình lại lỗ mũi. Tạo hình lại chóp mũi khi mũi hễn, mũi lõ (mũi két), mũi sư tử (cả chóp mũi và sống mũi đều to, thô). Do bơm Silicon toàn bộ tổ chức dưới da bị viêm mãn, biến dạng mũi, thay đổi màu sắc da mũi (đỏ, bầm tím).

Đi tượng: Thực hiện trên những người có mũi tẹt, mũi có dáng thô, không đều, chóp mũi lớn, sống mũi thấp, lỗ mũi to, cánh mũi rộng, thô. Có thể phẫu thuật mũi cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi

2. Quy trình giải phẫu thẩm mỹ mũi

  • Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra các bộ phận cấu thành mũi như sụn vách ngăn, sống mũi, xương bè, xoan mũi… bằng thiết bị nội soi hiện đại kết hợp máy X- Quang Pano – Ceph. Mục đích của việc thăm khám nhằm giúp bác sĩ có được một thông tin chính xác về cấu tạo của khoang mũi để phác họa được một chiếc mũi sau khi tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 2: Lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi bằng công nghệ 

Yếu tố tạo nên sự thành công cho nâng mũi s line  không chỉ có tay nghề của bác sĩ mà còn có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp khách hàng có thể hình dung cụ thể dáng mũi sau phẫu thuật để từ đó đưa ra quyết định có phẫu thuật không.

>>>Xem thêm: Phau thuat mui gia bao nhieu

  • Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng  mũi

Việc tìm hiểu các chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line được nhiều bạn quan tâm khi có quyết định nâng mũiTừ đó có được sự lựa chọn đúng đắn để quyết định nên chon trung tâm nào hay vị bác sĩ uy tín nào để phẫu thuật mũi cho mình.

  • Bước 4: Xét nghiệm và tiến hành nâng mũi thẩm mỹ

Thủ tục xét nghiệm gồm các bước như xét nghiệm máu, độ đông máu, ECG,… để đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, kết quả kiểm tra sức khỏe còn giúp bác sĩ có biện pháp xử lí thích hợp trong quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Phương pháp nâng mũi S line áp dụng kỹ thuật lấy một phần sụn trên cơ thể của khách hàng. Sụn có thể lấy ở sụn vành tai, sụn xương sườn,… tùy từng trường hợp mà lấy những lượng khác nhau. Phần sống mũi sử dụng sụn silicon nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ để tạo độ cao cho sống mũi.

3. Địa chỉ giải phẫu thẩm mỹ mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

BVTM Kangnam – Địa chỉ nâng mũi số 1 hiện nay

Hiện nay giải phẫu thẩm mỹ mũi đã nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Bắt được xu hướng nâng mũi hoàn hảo này, BVTM Kangnam tự hào là thương hiệu đầu tiên tai Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng. Với thế mạnh về công nghệ thẩm mỹ vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook