Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick có an toàn?

12:29:27 - 02/01/2015 - admin
loading...

Vì thân hình quá khổ, nên sắp tới đây tôi có ý định tiến hành giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick. Vì tôi được biết công nghệ này có khả năng giảm béo rất nhanh và hiệu quả, tuy nhiên tôi còn thắc mắc không biết phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick có an toàn hay không?

(Xuân Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Mai! Rất vui vì bạn đã quan tâm gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser S-Lipick là công nghệ giảm béo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ bụng triệt để, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ, loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa (bao gồm cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm), làm săn chắc da vùng giảm mỡ, Laser S-Lipick còn được đánh giá cao về tính an toàn tuyệt đối trong điều trị giảm mỡ.

Có thể nói, Laser S-Lipick là cách giảm béo an toàn nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao bởi các lí do sau:

– Công nghệ Laser S-Lipick vượt qua được sự kiểm định khắt khe của cơ quan FDA Hoa Kỳ về tính an toàn, công nghệ hiện đại, thân thiện với người sử dụng.

– Trước khi tiến hành giảm mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng, xét nghiệm và phân tích tình trạng mỡ, mạch máu… Để có liệu trình điều trị phù hợp. Do đó, giảm mỡ được thực hiện có chọn lọc, không gây tổn hại đến các bộ phận khác (như mô và mạch máu…) Khi thực hiện loại bỏ các chất béo.

– Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa một cách chính xác để giảm mỡ có chọn lọc và không gây xâm lấn.

– Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc vùng da giảm mỡ để đạt hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Đặc biệt, dịch vụ giảm béo bằng Laser S-Lipick được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp giảm mỡ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã và đang ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng triệt để Laser S-Lipick, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, dịch vụ giảm béo Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp đông đảo khách hàng sở hữu được vòng 2 eo thon như mong ước.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook