Phương pháp giảm béo độc đáo bằng cách múa cột

21:03:17 - 12/12/2014 - admin
loading...

Không chỉ là một môn thể thao mang tính nghệ thuật và sự khéo léo cao độ, múa cột còn có tác dụng giảm béo và duy trì cho bạn thân hình thon thả đến bất ngờ. Cùng khám phá cách giảm béo độc đáo này bạn nhé!

Tác dụng giảm béo của múa cột

phuong phap giam beo doc dao bang cach mua cot

Múa cột là bộ môn nhảy mang tính sexy, rất quyến rũ

Múa cột là bộ môn nhảy mang tính sexy, rất quyến rũ, người tập luyện muốn học thành công múa cột cần đòi hỏi sự kiên trì, tập trung và có thể lực tốt. Các bài tập trong múa cột dùng rất nhiều lực nên bạn sẽ tiêu hao được một lượng lớn calo để giảm cân, tránh tích mỡ cho cơ thể.

Bài tập múa cột là bài tập đòi hỏi sự vận động của toàn thân, các điệu nhảy uyển chuyển, khéo léo sẽ giúp cơ thể rèn luyện sự dẻo dai, đốt cháy mỡ và giảm béo hiệu quả.

Những động tác như lắc hông, uống người, xoay, trèo, nhào lộn sẽ giúp giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là những bạn bị béo ở vùng đùi, bắp chân.

Những động tác múa cột giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tạo tâm trạng tươi vui, giúp người tập vừa giảm béo vừa giải tỏa được căng thẳng.

Giảm béo bằng múa cột đúng cách

phuong phap giam beo doc dao bang cach mua cot

Múa cột là biện pháp giảm béo hiệu quả

Múa cột đòi hỏi thể lực rất nhiều, các động tác trong bài tập múa cột giảm cân cũng tiêu tốn rất nhiều năng lượng do đó để không bị kiệt sức bạn cần phải giữ cơ thể ở trình trạng sức khỏe ổn định. Cần khởi động kỹ trước khi thực hiện các bài tập.

Múa cột là sự kết hợp linh hoạt giữa những điệu nhảy hiện đại như ballet, belly dance, salsa, tango… nên yêu cầu bạn cần có sự tự tin, khéo léo khi thực hiện những động tác.

Bạn cũng cần học cách điều khiển cơ thể mình như một thứ ngôn ngữ hình tượng thông quan những động tác xoay cơ bản, động tác chuyển tiếp gợi cảm, động tác bay trên cột và cố gắng làm thế nào để giữ được trọng lượng cơ thể trên cột chỉ bằng một tay.

Yếu tố sexy khi tập múa cột cũng rất quan trọng, những điệu nhảy của bạn phải gợi lến sức quyến rũ bằng cách tận dụng hết cơ thể, như vậy sẽ giúp bạn vận động toàn thân nhiều hơn để giảm béo.
Để việc thực hiện các bài tập múa cột hiệu quả nhất bạn cần có những kiến thức cơ bản nhất về bộ môn này, tốt nhất nên có sự hướng dẫn cụ thể của các huấn luyện viên. Do đó, bạn nên đăng kí học một lớp học về múa cột để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi thực hiện kế hoạch giảm béo với bài múa cột.

Ngoài việc tập luyện bạn cũng nên có cho mình một chế độ ăn uống thật khoa học để giảm béo thành công duy trì cho mình thân hình thật dẻo dai và thon thả.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook