Phương pháp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng

10:31:12 - 09/01/2016 - admin
loading...

Bắp chân to sẽ làm chị em mất tự tin khi diện đồ. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bắp chân tại nhà khá hiệu quả mà chị em có thể áp dụng. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

>>> giảm mỡ bắp chân

>>> cách giảm mỡ bắp tay nhanh

Giảm mỡ bắp chân bằng các động tác chuyên sâu

Muốn đạt hiệu quả giảm mỡ bắp chân hiệu quả, đầu tiên bạn cần thả lỏng bắp chân, sau đó bạn thực hiện các động tác massage cho vùng bắp chân, kết hợp với các động tác vận động gập đôi chân sau đó duỗi thẳng. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên kiên trì thực hiện các động tác này trong khoảng thời  gian từ 1 đến 2 tháng.

Phương pháp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng 1

Giảm mỡ bắp chân bằng các động tác chuyên sâu

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ để giảm mỡ bắp chân

Những môn thể thao này giúp bạn vận động đôi chân của mình một cách liên tục, rất hiệu quả trong việc làm bắp chân thon gọn, săn chắc. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt nóng và tan ra trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau mỗi 30 phút. Thời gian tối thiểu cho việc đi và chạy bộ là một giờ/lần và mỗi tuần thực hiện ba lần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội.

Phương pháp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng 2

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ để giảm mỡ bắp chân

Giảm mỡ bắp chân bằng cách ngâm chân

Cách tốt nhất giúp loại bỏ bắp chân to là ngâm chân. Đây không chỉ là phương pháp giúp làm thon gọn vùng bắp chân, mà còn giúp giải tỏa tình trạng cơ thể mệt mỏi. Hằng ngày trước khi ngủ bạn nên ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ mỡ thừa và giảm mỡ cho vùng bắp chân.

Phương pháp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng 3

Giảm mỡ bắp chân bằng cách ngâm chân

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp giảm mỡ ở bắp chân

Nhiều người thường giảm mỡ bằng cách nhịn ăn tuy nhiên cách này không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe do cơ thể thiếu chất. Không cần thiết phải quá hà khắc trong việc ăn kiêng, bạn chỉ cần ăn uống sao cho hợp lý, đủ chất, các lượng thức ăn không nhiều hơn lượng Calo mà cơ thể bạn cần thiết để tiêu thụ cho một ngày làm việc.

Phương pháp giảm mỡ bắp chân nhanh chóng 4

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp giảm mỡ ở bắp chân

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn giảm mỡ bắp chân hiệu quả, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần phải kiên trì thực hiện.

>>> cach lam giam mo dui

>>> giam beo sau sinh

Nguồn http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook