Phương pháp giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

10:40:07 - 15/05/2013 - admin
loading...

Do nguyên nhân công việc hoặc thói quen, mỡ bụng dưới là vùng tích tụ nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ nhất. Với sự ra đời của công nghệ Laser Lipo, mỡ bụng đã không còn là nỗi lo lắng nữa. Laser Lipo giúp bạn có thể giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bụng dưới là phần tích tụ nhiều mỡ dư thừa nhất và cũng là phần khó “động chạm” tới nhất. Gập bụng là cách nhiều chị em lựa chọn để “bắt” các mô mỡ hoạt động và tiêu hủy. Tuy nhiên, bài tập rất khó thực hiện, gây đau cơ, mỏi vai, cổ, hơn nữa cường độ tập luyện càng tăng sau mỗi chu kỳ tập. Vì vậy, không phải chị em nào cũng kiên trì và kéo dài được bài tập này.

gap-than-tren

Gập bụng là lựa chọn của nhiều người

Nhắc phục nhược điểm của các môn thể thao vận động là khó giảm vùng bụng dưới, tập luyện vất vả, tốn nhiều thời gian, cũng như giúp chị em không phải khổ cực với các biện pháp ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe. Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo ra đời là sự lựa chọn thông minh cho chị em thừa mỡ bụng dưới, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng không có nhiều thời gian luyện tập.

 

Cơ bụng

Không cần tập luyện, ăn kiêng kham khổ cũng có được vòng eo thon gọn

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến đáp ứng các tiêu chí giảm mỡ Nhanh, An toàn và Hiệu quả, được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Bên cạnh đó, Laser Lipo cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. cách giảm béo nhanh nhất được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Bởi đây là giải pháp giảm mỡ an toàn, ứng dụng năng lượng sóng Laser phá hủy liên kết mô mỡ và công nghệ lipolisis hóa lỏng, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại. Do đó mang lại hiệu quả giảm mỡ triệt để, lâu dài mà không gây xâm lấn, tổn thương mô, bộ phận xung quanh.

giam-mo-bang-Laser-Lipo-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo an toàn và hiệu quả

Dưới tác động của sóng Laser, các mô mỡ sau khi bị phá vỡ liên kết, sẽ bị hóa lỏng triệt và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, với bước sóng 1064nm, Laser Lipo lại tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da vùng bụng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Ngoài giảm mỡ bụng dưới nhanh, Laser Lipo  còn loại bỏ mỡ thừa hầu hết các vùng khác trên cơ thể như eo, bụng, nọng cằm, đùi, cánh tay, bắp chân… Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ, khôi phục lại thân hình thon gọn và gợi cảm, đảm bảo an toàn, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook