Phương pháp nào có thể giảm béo đùi và bắp tay hiệu quả?

22:22:53 - 21/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Tuy không béo lắm, nhưng em hay bị bạn bè chề là đùi ếch và tay to vì 2 vùng này của em có khá nhiều mỡ thừa. Điều này làm em rất mặc cảm với bạn bè. Các bác sĩ cho em hỏi các phương pháp nào giúp giảm béo đùi và bắp tay hiệu quả nhanh chóng không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nào có thể giảm béo đùi và bắp tay hiệu quả?
Béo đùi, có nhiều mỡ thừa ở vùng cánh tay và vai là những nỗi lo mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Có nhiều chị em đã phải nhờ đến những giải pháp tự nhiên nhưng đều không thật sự mang lại hiệu quả. Bởi đơn giản là những phương pháp giam beo đó cần phải mất nhiều thời gian và sự kiên trì theo đuổi đến cùng. Hơn nữa, nếu chị em quá bận rộn với công việc thì cũng khó có thể thực hiện được.

So với các cách giảm béo đùi, tay và vai thông thường khác, Laser S-Lipick được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách giảm mỡ đùi, tay và vai nhanh, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả nên sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp nào có thể giảm béo đùi và bắp tay hiệu quả?
Ưu điểm vượt trội của công nghệ cách làm giảm béo đùi bắp tay hiệu quả nhất Laser S-Lipick đó chính là trong quá trình giảm béo, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng siêu nhỏ để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị cũng như vùng da xung quanh. Hơn thế nữa, phương pháp này còn giúp làm săn chắc vùng da điều trị. Bởi vậy, ngay sau khi tiến hành giảm béo đùi, tay và vai bằng Laser S-Lipick, bạn đã có thể sở hữu thân hình thon gọn và cân đối như mong ước.

Phương pháp nào có thể giảm béo đùi và bắp tay hiệu quả?
Để được tư vấn và giải đáp rõ hơn về công nghệ giảm béo bằng Laser S-Lipick, bạn có thể đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook