Quy trình cắt mí mắt cực chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc

16:50:42 - 28/10/2015 - admin
loading...

Tuổi trung niên với những dấu hiệu về lão hóa trên gương mặt khiến bạn vô cùng tự ti? Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là giải pháp giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa hiệu quả để giúp bạn lấy lại cho mình đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.

 

Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã sử dụng phương pháp cắt mí mắt trên để giúp cho “cửa sổ tâm hồn” có thể nhanh chóng tái tạo lại sự trẻ trung thường thấy. Tuy nhiên đây là một phẫu thuật phức tạp, không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể mang đến cho bạn một kết quả đẹp như mong muốn. Theo các chuyên gia, những đối tượng nên tiến hành phương pháp cắt mí mắt trên bao gồm:
– Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh
– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi, áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới giúp bạn lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt.
– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng cách khi phẫu thuật cần tính toán chính xác để lấy bỏ các mô bị chùng, trường hợp cần thiết có thể lấy bớt mỡ. Để tiến hành cắt mí mắt trên, các bác sỹ chuyên khoa sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn sau:
Bước 1: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.
Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt
Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 4: Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.
Bước 5: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên, khách hàng sẽ nhanh chóng có được những kết quả như mong muốn:
Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo
Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Kĩ thuật cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.
Mí mắt đẹp tự nhiên: Bác sĩ thực hiện tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ, sụp mí), cắt da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên mí dưới cho những đôi mắt đẹp tự nhiên như thật, đôi mắt thêm to tròn, long lanh, quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook