Quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

14:08:55 - 18/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em tên Huyền Trang, em có tìm hiểu cách làm đẹp cho đôi mắt một mí thì được biết đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đang khá thịnh hành hiện nay, trung tâm cho em hỏi phương pháp cắt mí này ngoài việc tạo mắt 2 mí thì có thể giúp khắc phục tình trạng sụp mi, trẻ hóa đôi mắt được không ạ?

(Huyền Trang, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Bạn Huyền Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mắt 1 mí là một dáng mắt không được nhiều người ưa thích cho lắm vì không đám ứng được yêu cầu thẩm mỹ, vì vậy có không ít người khi sở hữu mắt 1 mí đều nhờ đến phương pháp cắt mí – một cách làm đẹp cho đôi mắt đang “sốt” hiện nay – để cải thiện khuyết điểm của mình.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ mỡ và cắt da thừa mí mắt qua một vết rạch nhỏ sát đường mi mắt, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc nét, cân xứng sau khi khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đặc biệt qua thao tác này, phương pháp cắt mí còn giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để giúp đôi mắt được trẻ hóa, long lanh, linh hoạt hơn.

Để đạt được kết quả cắt mí đẹp như mong muốn thì việc cần nhất là bạn phải chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì kết quả làm đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, sự khéo léo, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố kể trên khi là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, kĩ thuật, công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc, là đại diện duy nhất cho mô hình hợp tác thẩm mỹ Việt – Hàn và có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc để có thể đảm bảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa và đẹp tự nhiên không tì vết.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da và mỡ thừa ở mí trên, tình trạng sụp mí thì bác sĩ sẽ cân nhắc và cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút y tế vẽ 2 đường mí giả định dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Kangnam Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫ

Bước 6: Tái khám.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ tạo được dáng mắt 2 mí tròn đẹp mà còn có thể trẻ hóa đôi mắt bằng thao tác loại bỏ da dư mỡ thừa ở mí mắt, giúp bạn sở hữu đôi “cửa sổ tâm hồn” long lanh, tròn đẹp như ý.

Nếu bạn Huyền Trang còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook