Quy trình cắt mí mắt Plasma Plasma công nghệ Hàn Quốc

21:52:06 - 04/08/2017 - admin
loading...

Cắt mí mắt Plasma là công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia Châu Á bởi kỹ thuật, quy trình, công nghệ tân tiến. Vậy quy trình cắt mí mắt như thế nào là an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc?

Quy trình cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc?

Nhờ quy trình cắt mí mắt Plasma khoa học đạt chuẩn Hàn Quốc theo đúng quy định của Bộ Y tế nên hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong loại hình dịch vụ này luôn được bảo đảm tối ưu.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp cho khách hàng để nhận định đặc điểm, tình trạng mí mắt của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn quyết định giải pháp khắc phục tối ưu nhất như loại bỏ da chùng thừa, loại bỏ bọng mỡ mắt hoặc kết hợp cả hai.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thống nhất với khách hàng phương pháp thực hiện là bước kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Tùy vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ nhằm xác định tỉ lệ, định hình kích thước mí mắt phù hợp, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Sát khuẩn gây tê

Tiếp theo là bước sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên kết quả thăm khám cũng như nguyện vọng ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn kỹ thuật cắt mắt Plasma hay cắt mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt qua đường mổ nhỏ hoặc sử dụng công nghệ Plasma.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ  bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo đường mí mới mà không lộ sẹo, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 7: Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện xong,  bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không phải nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chỉ dẫn để có thể tự chăm sóc tại nhà và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Mọi thắc mắc về giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn ở bên dưới để được giải đáp miễn phí.

>>Video khách hàng phẫu thuật mở góc mắt tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook