Quy trình thực hiện điều trị hôi nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

16:23:53 - 30/01/2016 - admin
loading...

Hôi nách không phải là bệnh hiếm gặp. Nhiều người gặp không ít rắc rối với tình trạng này. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hồ hôi nách – giải pháp trị hôi nách triệt để giúp bạn vĩnh viễn thoát khỏi tình trạng rắc rối trên.

quy trinh tri hoi nach vinh vien

Hôi nách gây khó chịu, phiền toái cho nhiều người

Hút nội soi trị hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp trị hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn

quy trinh tri hoi nach vinh vien

Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả đạt được sau điều trị

quy trinh tri hoi nach vinh vien

Kết quả đạt được sau điều trị

Ngay sau khi thực hiện xong phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp cũng như trong hoạt động hằng ngày vì mùi hôi nách không còn. Bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi cở thể, mùi hôi nách sẽ được trị vĩnh viễn.

Không chỉ trị hôi nách triệt để, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề vùng mỡ tích tụ ở vùng nách, lông nách cũng được loại bỏ và sẽ không mọc trở lại.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook