Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

18:34:44 - 14/01/2017 - admin
loading...

Vòng 3 chạy xệ, kém săn chắc làm không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin vào thân hình của mình. Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem như giải pháp tối ưu khác phục tình trạng vòng 3 nhỏ. Cùng tìm hiểu quay trình nâng mông bằng mỡ tự thân qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bài tập mông

>>> cách làm mông to

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện hoạt động theo chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trang thiết bị vật chất tại đây đều đạt chuẩn khắt khe của Bộ y tế. Thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại đây đề là những chuyên gia bác sĩ giỏi trực thuộc chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài đảm bảo mang tới kết quả nâng mông tối ưu nhất tới mọi khách hàng.

Các bước thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân thực hiện tại BVTM Kangnam được thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo theo đúng chuẩn quốc tế:

quy-trinh-nang-mong

Thăm khám tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng cơ mông của từng khách hàng xem có phù hợp với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân hay không.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Trước khi thực hiện nâng mông chị em sẽ được thăm khám sức khỏe tổng thể, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết theo đúng quy định của Bộ y tế.

Tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định như bụng hoặc đùi.

Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Các tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân. Sau đó các tế bào này tiếp tục sinh sản để tăng số đo vòng 3 một cách tự nhiên.

Tiến hành phẫu thuật nâng mông

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân. Sau đó tiến hành bơm mỡ vào hai bên mông sao cho chính xác và đều lượng mỡ nhất. Vùng mông của bạn sẽ nhanh chóng trở nên căng tròn, mềm mại tự nhiên.

>>> lắc vòng có ảnh hưởng gì không

>>> tập mông nhỏ lại

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook