Quy trình phẫu thuật nâng ngực không dùng túi độn tại thẩm mỹ Kangnam

22:40:49 - 20/07/2016 - admin
loading...

Nâng ngực không dùng túi độn đem lại kết quả cao với quy trình phẫu thuật tiên tiến như sử dụng mỡ tự thân, được lấy tại những vùng có nhiều mỡ thừa, được chiết xuất và tách ly để lọc lấy những tế bào mỡ nguyên chất, sau đó trực tiếp đưa vào vòng 1, cải thiện vòng ngực nhỏ, lếp, xệ, tạo khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng.

>>> nang nguc

>>> nang nguc noi soi

Thăm khám và tư vấn

 

Đây là bước khá quan trọng để bác sĩ xác định được tình trạng ngực của bạn, tư vấn tỉ lệ mỡ và vùng cần lấy mỡ tự thân phù hợp nhất với thể trạng của bạn.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ các thủ tục xét nghiệm, siêu âm nhằm nắm rõ tình hình sức khỏe của khách hàng, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Gây mê

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng ngực không dùng túi độn sẽ được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Lấy mỡ tự thân

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy phần mỡ tự thân vừa đủ tại những vùng có nhiều lượng mỡ thừa trên cơ thể đã được xác định thông qua quá trình thăm khám, theo những tính toán ban đầu. Sau khi đã lấy đủ lượng mỡ cần dụng, bác sĩ sẽ đưa mỡ thừa vào máy quay ly tâm, chiết tách và lọc lấy những mô mỡ khỏe, có khả năng tái sinh và nhân lên thành nhiều tế bào gốc sau khi đưa vào nâng ngực.

Tiến hành nâng ngực

Những mô mỡ tự thân sau khi đã được loại bỏ hết xơ bằng máy quay ly tâm sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể thông qua một vết trích nhỏ ngay tại bầu ngực bằng thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ thực hiện một số thao tác định hình bầu ngực để hai bên cân xứng, đồng đều với nhau.

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> Phau thuat nang nguc

Nguồn http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook