Quy trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra như thế nào, có đau không?

16:07:15 - 15/10/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Thưa các bác sĩ sắp tới em có ý định đi tạo má lúm đồng tiền để làm tăng thêm nét duyên trên khuôn mặt. Tuy nhiên, em vẫn còn chút mơ hồ về phương pháp này. Không biết quy trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra như thế nào và có gây đau đớn hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Nếu trước kia má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu. Thì ngày nay, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

– Bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền: Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

– Gây tê vô cảm bằng gây tê tại chỗ (vùng má): Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

– Bác sĩ tiến hành tạo má lúm: Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Trước phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo mà không cảm thấy đau đớn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Để biết thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn trực tiếp và giải tỏa những băn khoăn, lo lắng của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook