Quy trình bấm mí mắt thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc

16:01:02 - 12/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Hiện nay tôi đang muốn đi thẩm mỹ mắt to tại đây nhưng chưa biết nhiều về phương pháp này. Các bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình thầm mỹ mắt to tại Kangnam được không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nhờ công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên khoa mắt, chúng tôi là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc này.

Quy trình bấm mí mắt to tại Kangnam

Quy trình bấm mí mắt to tại Kangnam

THẨM MỸ MẮT TO TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1:  Gặp gỡ với bác sĩ để được tư vấn, thăm khám chi tiết. Phân tích mức độ rẻ quạt của mắt. Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm cấu trúc của mắt cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo hình đôi mắt đẹp, ưng ý nhất.

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1-4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần thực hiện để tạo mắt to.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mắt.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Tùy thuộc vào từng tình trạng và cấu trúc vùng mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau đây:

-Cắt mí mắt: Bác sĩ thực hiện một đường rạch siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, để bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

-Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

-Mở rộng góc mắt ngoài: Với trường hợp đuôi mắt xếch hoặc bị cụp sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật này. Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ.

Trên đây chúng tôi đã lí giải cho các bạn về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn biết thêm về chi phí phẫu thuật mắt to này thì bạn có thể gọi điện qua số điện thoại 19006466 để được giải đáp bạn nhé!

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook