Sau bấm mí cần kiêng gì để có được kết quả tốt nhất?

17:05:30 - 14/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ, mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam tư vấn: bấm mí nên kiêng gì? Hơn nữa, em có phải uống thuốc sau bấm mí không? Thuốc uống có tác dụng phụ gì không?

Trần Ngân (Thạch Thất, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trần Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí kiêng ăn gì” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Giảm cân nhanh để đón tết mà không cần ăn kiêng 4

Sau bấm mí, bạn chỉ cần uống thuốc và vệ sinh vùng mắt đúng cách. Theo đó, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó. Thuốc uống có tác dụng giảm sưng, tránh viêm nhiễm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ Kangnam.

Thời gian đầu bấm mí mắt, khách hàng lưu ý:

– Tránh dụi mắt.

– Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Không đeo kính áp tròng, không trang điểm trong tuần đầu bấm mí.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24h qua hotline 1900 6466. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website catmimat.com,  để được tư vấn miễn phí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Với kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ luồn chỉ chính xác, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn về: bấm mí là gì, bấm mí kiêng ăn gì… và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook