Sở hữu mũi đẹp quá dễ dàng nhờ công nghệ nâng mũi S- Line 3D

17:31:27 - 28/07/2015 - admin
loading...

Một chiếc mũi đẹp, thanh, cao sẽ làm cho đường nét khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cuốn hút hơn. Những ai chưa may mắn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn cũng đừng nên lo lắng, công nghệ nâng mũi S- Line 3D chính là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn.

>> Nâng mũi sline

>> Nâng mũi hàn quốc

>> Thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như:

co-duoc-chiec-mui-dep-qua-de-dang-nho-cong-nghe-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi S- Line 3D nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý muốn

– Mang lại dáng mũi cao, đẹp thanh tú: Nâng mũi S- Line 3D là công nghệ nâng mũi tiền tiến nhất hiện giờ. Không chỉ giúp chỉnh dạng hình mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S – Line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác tương thích. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi bạn sẽ sở hữu một dáng mũi cao thon, hài hòa với khuôn mặt và không lộ vết tích phẫu thuật.

co-duoc-chiec-mui-dep-qua-de-dang-nho-cong-nghe-nang-mui-han-quoc

Thời gian nâng mũi được tiến hành nhanh chóng

– Thời gian tiến hành nhanh chóng: Chỉ sau 45 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách thiên nhiên nhất.

– Không để lại sẹo: Đây là một kỹ thuật nâng mũi được thực hành rất nhẹ nhàng. Các thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn và đưa sụn vào trong khoang mũi đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là không để lại sẹo, không gây thương tổn đến mũi.

– Tạo hình mũi chính xác đến từng milimet: nâng mũi đẹp S – Line tạo hình mũi xác thực đến từng milimet do công nghệ này có thể lập trình ảnh giả thiết xác thực đến từng milimet. chuẩn y phần mềm 3D, bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh cho chiếc mũi được thiên nhiên nhất.

co-duoc-chiec-mui-dep-qua-de-dang-nho-cong-nghe-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi S – Line 3d cho phép mọi người xem trước được kết quả

– Cho phép bạn được xem trước kết quả: Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể xem trước kết quả sau khi nâng mũi. Trong không gian 3 chiều với phần mềm 3D, khách hàng và thầy thuốc đều có thể xem được những thay đổi từ nhiều góc độ khác nhau của chiếc mũi trước và sau khi phẫu thuật. bác sĩ có thể điều chỉnh trên phần mềm 3D sao cho chiếc mũi sau khi tạo sẽ hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách thiên nhiên. Mặt khác, khách hàng cũng có thể lựa chọn đổi thay dáng mũi theo ý của mình.

– An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S – Lines 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay bởi công nghệ này dùng sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Nâng mũi S – Line 3D được thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhõm nên không gặp biến chứng như các phương pháp thông thường khác. Đặc biệt, công nghệ này đã Thông qua kiểm định khe khắt từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook