Sử dụng nho khô làm đồ ăn vặt để giảm béo

14:41:42 - 23/04/2015 - admin
loading...

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa cân hay béo phì chính là do thói quen ăn vặt của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn biết chọn những món đồ ăn vặt lành mạnh giống như nho khô thì cũng mang lại tác dụng giảm béo rất tốt đấy.

su-dung-nho-kho-lam-vat-de-giam-beo

Nho khô có nhiều chất xơ

Tác dụng giảm béo của nho khô

– Nho khô có nhiều chất xơ và hoàn toàn thích hợp để bạn lên kế hoạch vào chương trình giảm cân của mình với điều kiện phải kết hợp đầy đủ với việc luyện tập thể thao hằng ngày cùng với chế độ ăn kiêng phù hợp. Bạn chớ nên dùng nó như một món ăn vặt mà không hề áp dụng chế độ ăn kiêng nào, nếu không bạn sẽ tăng cân.

su-dung-nho-kho-lam-vat-de-giam-beo

Ăn nho khô giúp hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy giảm béo hiệu quả

– Nho khô là nguồn năng lượng tốt bởi nho khô chứa các loại đường tự nhiên gọi là glucose và fructose. Những loại đường tự nhiên này sẽ chuyển đổi thành năng lượng  cho cơ thể cũng như hỗ trợ tốt cho sức khỏe chứ không hẳn chuyển thành chất béo tích tụ. Ngoài các loại đường tự nhiên nho khô còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Những vitamin này cung cấp năng lượng cho tế bào đặc biệt là cơ bắp.

– Các nghiên cứu về những người béo phì kết luận rằng nhiều trong số họ đã chịu ảnh hưởng lớn do tỷ lệ trao đổi chất chậm và khả năng tiêu hóa kém. Việc tiêu hóa châm khiến họ dễ dangf tích trữ chât béo thay vì năng lượng. Việc sử dụng nho khô sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa là điều cần thiết cho họ.

su-dung-nho-kho-lam-vat-de-giam-beo

Nho khô có nhiều tác dụng với sức khỏe

– Cũng như các thực phẩm khác, nho khô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh bên cạnh hỗ trợ giảm mỡ – giảm cân. Nho khô cũng như nho tươi đều là những thực phẩm có khả năng hỗ trợ tim mạch tốt và phòng chống được căn bệnh béo phì. Như vậy sử dụng nho khô đặc biệt thích hợp cho những ai mắc bệnh tim mạch. Nếu sử dụng nho khô hoặc nho tươi tức là bạn đã hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng cường độ pH trong cơ thể, giúp tăng hệ miễn dịch và khỏe mạnh.

Bên cạnh việc ăn nho khô để giảm béo bạn cũng cần thường xuyên luyện tập các môn thể thao như: bơi lội, chạy bộ, nhảy dây, đi xe đạp…để nhanh chóng giảm béo thành công!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook