Sử dụng rượu như là vị thuốc giảm béo

21:01:41 - 01/04/2016 - admin
loading...

Với chị em phụ nữ rượu có thể gây ác cảm có nhiều người tuy nhiên rượi lại giúp nhiều chị em giảm béo rất hiệu quả mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà nhiều người lầm tưởng.

Uống rượu gừng

su-dung-ruou-nhu-la-vi-thuoc-giam-beo

Dùng rượu gừng là một cách giảm mỡ bụng

Uống rượu có thể gây ảnh hưởng sức khỏe tuy nhiên uống rượu gừng lại có tác dụng ngược lại. Ngâm gừng với rượu chất gingerol và shogoal trong gừng được phát huy tác dụng, kèm theo tính nóng của rượu sẽ giúp cơ thể đốt chá lượng cholesterol trong máu, ức chế quá trình hình thành mỡ. Gừng thuộc tinh nhiệt nên khả năng tỏa sức knóng và làm tan mỡ bụng rất hiệu quả.

Cách thực hiện: dùng 1kg gừng tươi rửa sạch, gọt vỏ xay nhuyễn sau đó ngâm với với 1lít rượu trắng. Thời giản ngâm khoảng 1 tháng có thể lấy ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ cần lấy một chút gừng ra sau đó đắp lên vùng mỡ bụng trong 10 phút. Sau 30 bạn có thể vệ sinh lại bụng.

Uống rượu nho

su-dung-ruou-nhu-la-vi-thuoc-giam-beo

Uống rượu nho để giảm béo cho hiệu quả

Nho là một trong những loại trái cây có khả năng hỗ trợ đánh tan mỡ thừa tốt cho cơ thể và mang về lợi ích sức khỏe tim mạch, đường huyết, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa…

Mỗi ml rượu vang nho có chứa 525cal, số nhiệt lượng này chỉ tương đương với 1/5 nhu cầu nhiệt lượng trung bình cần thiết mỗi ngày của cơ thể. Sau khi uống, rượu vang nho có thể được hấp thu trực tiếp, tiêu hóa hết trong vòng 4 giờ mà không làm tăng cân. Những người thường xuyên uống rượu nho không những có thể bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có lợi cho việc giảm béo.

Để giảm cân với rượu nho trước mỗi bữa ăn nên sử dụng 1 ly nhỏ để giúp cơ theẻ nóng lên và đốt cháy lượng lớn mỡ thừa. Ngoài ra để bữa ăn ngon miệng hơn bạn nên kết hợp một vài món ăn đi kèm với rượu,đặc biệt là thịt bò.

Uống rượu tỏi

su-dung-ruou-nhu-la-vi-thuoc-giam-beo

Tỏi có tác dụng giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể

Tỏi có tác dụng giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể, không những thế tỏi còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh giải phóng hormone adrenalin, từ đó sẽ góp phần làm tăng quá trình trao đổi chất. Cơ thể chuyển háo cao sẽ có tác dụng đốt cháy calo và giảm cân. Đồng thời có tác dụng ngăn chặn sự lắng đọng chất béo thành các mảng mỡ thừa dưới da. Vì thế hãy cung cấp tỏi vào cơ thể để hỗ trợ quá trình giảm béo của mình nhé.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook