Sử dụng trà thảo mộc cho chiến dịch giảm béo của bạn

21:18:21 - 23/03/2016 - admin
loading...

Nếu bạn biết cách sử dụng và kết hợp trà thảo mộc với một khẩu phần ăn và chế độ sinh hoạt hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng giảm béo thành công. Trà thảo mộc hầu hết đều có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên do đó rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Trà thảo mộc

su-dung-tra-thao-moc-cho-chien-dich-giam-beo-cua-ban

Các loại trà thảo mộc đều có công dụng thanh lọc, giải nhiệt và giải độc cho cơ thể

Các loại trà thảo mộc đều có công dụng thanh lọc, giải nhiệt và giải độc cho cơ thể. Nhờ khả năng này bạn có thể sử dụng các loại trà để thanh lọc trong quá trình giảm cân, đồng thời chúng sẽ hỗ trợ quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Trong các loại trà thảo mộc có các thành phần chống oxy hóa (catechin giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm lượng cholesterol có hại) giúp giải độc, cải thiện các tế bào giúp vừa khỏe lại trẻ trung. Bạn có thể chọn các loại trà thảo mộc như trà cung đình, trà hoa cúc, trà giảm cân từ trái sung, trà xanh…

Sữa đông

su-dung-tra-thao-moc-cho-chien-dich-giam-beo-cua-ban

Mỗi một ly sữa đông sẽ cung cấp nhiều canxi, protein và còn giúp giảm béo hiệu quả

Loại sữa này thường dùng làm pho mát và được tách béo. Mỗi một ly sữa đông sẽ cung cấp nhiều canxi, protein, vitamin nhưng lại ít calo (khoảng 56 calo). Nếu bạn kết hợp món sữa này với các loại trái cây sẽ thành bữa ăn sáng ngon miệng và hấp dẫn.

Rượi táo và giấm

su-dung-tra-thao-moc-cho-chien-dich-giam-beo-cua-ban

Rượu dấm táo giúp giải độc gan, hỗ trợ giảm béo

Rượu dấm táo giúp giải độc gan, hỗ trợ giảm béo, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và nhiều công dụng trong làm đẹp. Để hỗ trợ giảm mỡ nhanh bạn nên dùng một ít sau mỗi bữa ăn, tránh dùng trước bữa ăn để bảo vệ sức khỏe.Bạn có thể tự làm dấm táo tại nhà hoặc mua tại các cửa hàng thực phẩm.

Ăn sữa chua

su-dung-tra-thao-moc-cho-chien-dich-giam-beo-cua-ban

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng trao đổi chất

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng trao đổi chất. Theo các nghiên cứu tại tạp chí Clinnical Nutrion của Mỹ các sản phẩm từ sữa chua có khả năng giúp đốt nhanh chất béo nhờ axit linoleinc. Bạn nên sử dụng sữa chua không đường hoặc kết hợp với nhiều loại trái cây để chăm sóc vóc dáng.

Hãy áp dụng cách giảm béo trên để thay đổi dáng vóc của mình bạn nhé!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook