Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu?

08:17:54 - 11/03/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Tuyền, người em không béo nhưng lại bị mặt to với có ngấn mỡ ở cằm nên suốt ngày bị tụi bạn trêu là mặt thịt. Em đã thử đủ cách như: massage, bấm huyệt,.. nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Qua tìm hiểu em được biết hiện có phương pháp giảm béo không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi tại Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không  ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Tuyền thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi thắc mắc “giảm béo mặt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm béo mặt giá bao nhiêu?

Giảm béo mặt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt: Lượng tích mỡ ít số lần điều trị ít và lượng tích mỡ nhiều số lần điều trị sẽ nhiều hơn. Khi bạn trực tiếp đến cơ sở bệnh viện thẩm mỹ thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn số lần điều trị giúp bạn tính được chính xác chi phí cần để giảm mỡ mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu 1

Bạn nên đến thăm khám để biết giảm béo mặt giá bao nhiêu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí từ 10 – 20 triệu đồng.  Để biết rõ giảm béo mặt bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Giảm béo mặt có đảm bảo an toàn không?

Giảm béo mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo bảo đảm an toàn tuyệt đối vì sóng laser chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị tổn thương bởi sự phát tán của năng lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu 2

Giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo bảo đảm an toàn

Bên cạnh đó, công nghệ giảm béo mặt hiện đại này đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả. Mặt khác, quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế quy định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “giảm béo mặt giá bao nhiêu” bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook