Tại sao nên áp dụng nâng mông bằng công nghệ nội soi

07:04:43 - 09/10/2015 - admin
loading...

Vòng 3 nhỏ hẹp hoặc chảy xệ không chỉ khiến bạn thiếu tự tin khi diện những bộ đầm mà còn làm bạn kém thu hút hơn. Nhờ có công nghệ, việc sở hữu một vòng 3 như ý đã trở nên dễ dàng hơn với phương pháp nâng mông nội soi. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao công nghệ nâng mông nội soi lại là một giải pháp lý tưởng nhất cho một vòng 3 quyến rũ ?!

Công nghệ nâng mông nội soi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp hoàn thiện vẻ đẹp và nét cuốn hút của người phụ nữ. Đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp vì thế chỉ nên thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ viện lớn, có uy tín hoặc bệnh viện.

Trong phương pháp nâng mông nội soi này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở giữa khe mông đủ đủ đưa đầu dẫn gắn camera nội soi vào. Với sự giúp đỡ của camera nội soi, các bác sĩ sẽ quan sát được rõ ràng để bóc tách các lớp cơ và mỡ để tìm chuẩn xác vị trí đặt túi độn.

tai sao nen ap dung cong nghe nang mong noi soi

Nâng mông nội soi – công nghệ cho vòng 3 đầy đặn

Vậy thì tại sao công nghệ nâng mông nội soi này lại được đánh giá cao và đem lại hiệu quả thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy. Cùng khám phá nhé!

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

tai sao nen ap dung cong nghe nang mong noi soi

Vị trí đặt túi độn được các bác sĩ xác định thận trọng

So với các phương pháp nâng mông thông thường, nâng mông nội soi được coi là một bước tiến bởi nhờ có ứng dụng thiết bị nội soi giúp các bác sĩ tìm được vị trí chính xác để đặt túi độn, giúp quá trình phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn và ít gây đau nhức hay chảy máu.  Vị trí đặt túi độn được nằm ở phần trên của mông, giúp vòng 3 săn chắc và cố định túi độn hơn các phương pháp thông thường. Nhờ có sự hỗ trợ của camera nội soi, các thao tác trong phẫu thuật sẽ chính xác hơn, không gây tổn thương đến các dây thần kinh vùng mông.

Bên cạnh đó, chất lượng túi độn cũng là một trong các yếu tố làm nên sự thành công của công nghệ nâng mông nội soi. Túi độn sử dụng trong công nghệ này đã được các cơ quan của Hoa Kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo tương thích với cơ thể khách hàng.

Đảm bảo thẩm mỹ, không để lại sẹo

Vết rạch trong ca phẫu thuật rất  nhỏ và lại nằm trong khu vực kín nên không thể nào phát hiện, vì thế bạn sẽ yên tâm có một vòng 3 đầy đặn, căng tràn rất tự nhiên, yếu tố thẩm mỹ được tôn trọng tuyệt đối khi không để lại sẹo trên bề mặt da.

Bên cạnh đó, nâng mông nội soi còn là phương pháp nâng mông đẹp hoàn hảo, cân đối với vẻ mềm mại tự nhiên , không thô cứng gây khó khăn cho các bạn trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm:

>> quần độn mông

>> mông to

Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook