Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

17:43:42 - 23/02/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Em 25 tuổi và đã đi làm. Theo mọi người đánh giá thì em có khuôn mặt cũng khá ưa nhìn, tuy nhiên em muốn đi tạo thêm đôi má lúm đồng tiền để khuôn mặt trông duyên dáng hơn. Em muốn hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiển không? Mong bác sĩ giải đáp sớm.

(Trần Hương – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chiếc má lúm đồng tiền từ lâu đã được coi là nét duyên ngầm của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó. Bởi vậy, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã ra đời, giúp tạo đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu cho nhiều chị em.

tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong

tạo má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt bạn thêm lôi cuốn và xinh đẹp

Vậy tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo má lúm đồng tiền sẽ không nguy hiểm đến cơ miệng, và các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến việc ăn uống và không có biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên,  đôi má lúm đồng tiền đẹp không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên và xuất hiện khi cười hay nói. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa, không quá nông hoặc sâu, duy trì ổn định lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự phục vụ và kết quả hoàn hảo nhất.

» Ý nghĩa má lúm đồng tiền hai bên

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook