Tập thể dục đơn giản giúp giảm béo và tăng chiều cao

08:24:43 - 17/11/2015 - admin
loading...

Nếu bạn có thân hình đẫy đà và chiều cao hơi khiêm tốn thì đừng lo vì bài tập sau đây sẽ giúp bạn giảm béo và tăng chiều cao. Hãy tập bài tập này thường xuyên để cải thiện vóc dáng, giúp thân hình đẹp hơn.

>>> hut mo dui co hai khong

Bài tập giúp giảm béo và tăng chiều cao:

Bài tập 1: Đứng treo người:

Đứng treo người là bài tập đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả giúp bạn cải thiện chiều cao và giảm đi trọng lượng cơ thể. Bạn có thể tập bài tập này ở nhà, chỉ cần chuẩn bị một cây xà thật chắc chắn, đặt cách mặt đất một khoảng sao cho giữa chân bạn và mặt đất là một khoảng 10-20cm.

tap the duc don gian giup giam beo va tang chieu cao

Bài tập này rất hiệu quả và đơn gianrn để giảm béo và tăng chiều cao

Hãy giữ 2 cánh tay rộng bằng vai và bám lên xà, bắt đầu treo người lên xà. Thời gian treo càng lâu càng tốt, đến khi bạn bắt đầu mệt, hãy từ từ xoay lại đằng sau và cố gắng chạm vào mặt đất với ngoan chân của bạn. Hành động này sẽ giúp cột sống dài ra kéo theo sự tăng trưởng chiều cao của bạn thêm vài cm.
Lưu ý: Làm cong cột sống và cố gắng kéo căng người trên xà chứ không đơn thuần chỉ là việc xoay cổ tay của bạn. Thực hiện động tác này 3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

>>> hút mỡ lưng ở đâu an toàn

Bài tập 2: Căng cơ kiểu rắn hổ mang:

Đây là bài tập yoga giúp kéo dài cột sống, và căng cơ ở vùng bụng giúp cột sống dẻo dai, linh hoạt hơn, nhờ vậy sụn giữ các đốt sống của bạn được phát triển làm tăng chiều cao. Quá trình căng cơ cũng đòi hỏi sự hoạt động của cơ bụng đó là cách giảm cân, giảm mỡ vùng bụng.

tap the duc don gian giup giam beo va tang chieu cao

Động tác yoga này giúp bạn kéo dài cột sống và giảm mỡ bụng

Bạn hãy nằm sấp lên sàn, sau đó úp mặt xuống đất, lòng bàn tay đặt trên sàn nhà. Bắt đầu duỗi thẳng người và nâng đầu, cằm hướng lên sàn nhà. Cong lưng càng cao càng tốt.
Thực hiện bài tập giảm cân này 3-4 lần, mỗi lần kéo dài từ 5-30 giây.

Bài tập 3: Kéo căng cột sống về phía trước:

tap the duc don gian giup giam beo va tang chieu cao

Bài tập này giúp kéo chiều cao của bạn và đốt cháy mỡ thừa

Chuẩn bị một tấm thảm, ngồi thẳng lưng lên, chân mở rộng ngang vai, hai chân gập hơi cong lại. Tiếp theo, hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, bạn thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa thì đó là cách bạn tăng chiều cao. Ngoài ra, hít thở đều đặn và gập người sẽ giúp bạn thắt chặt cơ vùng bụng cắt bớt mỡ thừa hữu hiệu.

Thực hiện lặp lại từ 3-4 lần, cô gắng giữ mỗi động tác kéo dài từ 10-15 giây.

>>> hút mỡ đùi ở đâu an toàn

Bài tập 4: Cuộn người:

tap the duc don gian giup giam beo va tang chieu cao

Bài tập này giúp bạn giảm béo và tăng chiều cao nhanh chóng

Nằm ngửa trên sàn nhà, hai cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Tiếp theo, thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Bài tập giảm cân này ngăn tích mỡ và kéo căng đốt sống, giúp bạn thon gọn và tăng chiều cao trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm bài viết:

>>> giá hút mỡ đùi

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook